Cách sử dụng hiệu quả ứng dụng Everfilter trên Android, iOS

Tạo phong cách hoạt hình Anime cho hình ảnh

Không mang tới nhiều bộ lọc chỉnh sửa hình ảnh như nhiều ứng dụng khác, Everfilter tạo dấu ấn riêng cho mình khi chỉ tạo hình ảnh theo phong cách hoạt hình Anime mà thôi. Cách sử dụng của Everfilter cũng rất đơn giản, khi bạn chỉ cần lựa chọn chủ đề bộ lọc muốn sử dụng và ứng dụng sẽ thực hiện những công việc tiếp theo.

Mặc dù chỉ có 1 bộ lọc chỉnh ảnh duy nhất với 7 phong cách, nhưng để lựa chọn đúng hình ảnh và áp dụng vào từng bộ lọc rồi cho ra hình ảnh đẹp như mong muốn thì chưa hẳn ai cũng biết. Vậy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng, để có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn hình ảnh để sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh Everfilter nhé.

1. Cách chỉnh ảnh bằng ứng dụng Everfilter:

Như đã nói ứng dụng Everfilter chỉnh ảnh vô cùng đơn giản. Everfilter sẽ chỉ có 1 bộ lọc duy nhất đó là bộ lọc tạo phong cách hoạt hình Anime mà thôi. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng, người dùng chỉ cần chọn lựa 1 trong 7 chủ đề bộ lọc và áp dụng mà thôi. Hoặc chúng ta có thể sử dụng thêm chế độ ban đêm cho bộ lọc khi nhấn chọn biểu tượng mặt trăng.

Sau khi hoàn thành xong việc chỉnh sửa, người dùng có thể tải hình ảnh về thiết bị, gửi cho bạn bè qua email hoặc chia sẻ lên Facebook, Twitter.

Tuy nhiên, để có thể tải và cũng như sử dụng được ứng dụng Everfilter trên các thiết bị iOS hoặc Android, người dùng sẽ phải tải thêm đường link phụ mà Quản trị mạng đã hướng dẫn bạn trong bài viết:

Cách sử dụng ứng dụng Everfilter Everfilter Everfilter

Với thiết bị Android, chúng ta chỉ cần tải link APK Everfilter. Còn với thiết bị iOS thì phức tạp hơn. Trước hết bạn cần tải link Everfilter đuôi .ipa. Sau đó tải thêm phần mềm iTunes và Cydia Impactor để hỗ trợ cho quá tình cài đặt Everfilter trên thiết bị.

2. Cách chọn hình ảnh cho ứng dụng Everfilter:

Do chỉ sở hữu 1 bộ lọc với 7 chủ đề chỉnh sửa ảnh để bạn lựa chọn nên cách chọn ảnh cũng tương đối khác. Người dùng chỉ nên sử dụng Everfilter cho những bức ảnh ngoài trời, hoặc chụp phong cảnh mà thôi.

Cách sử dụng ứng dụng Everfilter

Với những bức hình trong nhà thì bạn không nên sử dụng với Everfilter. Do cơ chế hoạt động của Everfilter sẽ tạo ra đám mây tại các vị trí có màu trắng hoặc dư sáng trong ảnh. Với những hình ảnh chụp chân dung, chụp chính diện người dùng cũng nên lựa chọn cẩn thận khi sử dụng các hiệu ứng bộ lọc của Everfilter.

Cách sử dụng ứng dụng Everfilter

Có thể mới sử dụng Everfilter bạn sẽ cho ra những tác phẩm chưa được như ý mình muốn. Nhưng qua những lần chỉnh sửa, chúng ta sẽ có thêm cách lựa chọn hình ảnh phù hợp, cũng như sử dụng hiệu ứng nào cho hình ảnh nào.

Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn!

Thứ Năm, 15/12/2016 21:37
4,52 👨 2.809
0 Bình luận
Sắp xếp theo