Cách quản lý tất cả tiện ích Edge trên 1 giao diện

Trình duyệt Microsoft Edge chưa có tính năng quản lý các tiện ích đã cài đặt trên một giao diện như trên trình duyệt Chrome khi chúng ta nhấn vào trình quản lý tiện ích. Với trình duyệt Microsoft Edge, người dùng có thể cài đặt thêm tiện ích One Click Extensions Manager để quản lý tất cả các tiện ích đã cài đặt trên trình duyệt để dễ quản lý. Khi đó các tiện ích sẽ được sắp xếp theo thứ tự, từ đó chúng ta dễ dàng quản lý hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quản lý các tiện ích trên một giao diện Microsoft Edge.

Hướng dẫn quản lý tiện ích trên Microsoft Edge

Bước 1:

Người dùng cài tiện ích One Click Extensions Manager trên trình duyệt Microsoft Edge theo link dưới đây.

Bước 2:

Sau khi bạn cài đặt tiện ích thành công thì bạn nhấn vào biểu tượng tiện ích. Ngay lập tức chúng ta sẽ nhìn thấy danh sách các tiện ích mà bạn đã cài đặt trên trình duyệt.

Danh sách tiện ích

Ngoài ra bạn cũng nên ẩn các extension khác vào trong menu bằng cách bấm chuột phải lên tiện ích rồi chọn Move to menu. Điều này sẽ giúp thanh địa chỉ trên trình duyệt gọn hơn.

Ẩn tiện ích

Bước 3:

Trong danh sách tiện ích quản lý trên One Click Extensions Manager, những tiện ích nào được tô sáng nghĩa là đang hoạt động, nếu bị làm mờ đi thì tiện ích đang bị vô hiệu hóa.

Chúng ta nhấn vào tiện ích để bật hoặc tắt sử dụng, hoặc bạn có thể sử dụng các lệnh hiện trong giao diện để:

  • Disable all: Để tắt tất cả extension.
  • Enable all: Để bật tất cả extension.
  • More: Mở giao diện quản lý extension trên Microsoft Edge.

Tùy chọn tiện ích

Bước 4:

Ngoài ra khi di chuột vào tiện ích sẽ hiển thị một số tùy chọn như mở cài đặt tiện ích, mở giao diện tiện ích trên Edge hoặc gỡ tiện ích trên trình duyệt.

Truy cập giao diện tiện ích

Thứ Sáu, 05/02/2021 22:17
51 👨 112
0 Bình luận
Sắp xếp theo