Cách gửi tin nhắn trống trên Messenger, đăng status, bình luận trắng Facebook

Gửi tin nhắn trống trên Messenger hay đăng status, bình luận trắng trên Facebook là một trong những cách troll bạn bè khá thú vị. Bạn có thể gửi những tin nhắn không có nội dung cho bạn bè trên Messenger hay Facebook nền web, hoặc đăng status không ghi bất kỳ nội dung nào khác. Theo mặc định thì khi bạn gửi tin nhắn trên Messenger, hay viết bình luận, status Facebook phải có nội dung thì mới hiện biểu tượng gửi. Tuy nhiên chỉ với vài thao tác đơn giản chúng ta có thể nhập nội dung trống. Như vậy ngoài việc chat chữ tạo kiểu trong Facebook Messenger, hay tạo kiểu viết chữ Facebook thì giờ đây bạn đã có thêm lựa chọn viết gửi tin nhắn trống trên Messenger. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách viết tin nhắn trống trên Messenger, viết bình luận trắng trên Facebook mà không cần tới ứng dụng nào hỗ trợ.

1. Hướng dẫn gửi tin nhắn trắng Messenger

Bước 1:

Trước hết bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại rồi nhấn vào mục Khám phá. Lúc này tại giao diện bạn nhập từ khóa Tin nhắn trống và chọn vào video đầu tiên như hình dưới đây.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, bạn nhấn tiếp vào biểu tượng tin nhắn như hình, sau đó nhấn và giữ vào tin nhắn trống chọn Sao chép trong danh sách hiển thị.

Bước 3:

Mở ứng dụng Messenger rồi nhấn vào tài khoản mà bạn muốn nhắn tin. Sau đó tại khung nhắn tin chúng ta nhấn và giữ rồi chọn Dán. Lúc này sẽ hiển thị khung tin nhắn trắng. Nếu có ký tự nào thì bạn chỉ cần xóa ký tự đó là được.

Cuối cùng chúng ta gửi tin nhắn như bình thường là được nhé.

Video hướng dẫn gửi tin nhắn trống trên Messenger

2. Cách tạo status, comment, tin nhắn trắng trên Facebook

Sẽ có 2 cách để bạn viết status trống trên Facebook.

Cách 1: Thêm hoạt động đăng status Facebook

Khi người dùng chỉ cần thêm cảm xúc hoặc hoạt động trên Facebook là có thể đăng được bài viết rồi. Bạn chỉ cần nhấn vào dòng Cảm xúc/ Hoạt động để chọn, rồi nhấn nút Đăng là xong.

Chọn hoạt động trên Facebook

Bài đăng trên Facebook sẽ không có nội dung mà chỉ có hoạt động, hay cảm xúc mà người dùng thêm vào mà thôi.

Đăng status Facebook kèm hoạt động

Cách 2: Sử dụng công cụ Character map

Sử dụng công cụ Character map thì bạn có thể áp dụng viết status lẫn bình luận hay gửi tin nhắn trống trên Facebook đều được.

Bước 1:

Tại thanh tìm kiếm trên máy tính nhập từ khóa Character map rồi nhấn vào kết quả tìm được.

Tìm công cụ Character map

Bước 2:

Xuất hiện giao diện khung các ký tự trong Character map. Tại đây bạn chọn font chữ Arial, rồi kéo xuống dưới và tìm kiếm ký tự số hiệu U+200D: Zero Width Joiner như hình. Đó là ký tự khoảng trắng ở gần cuối danh sách. Nhấn vào chữ Select để chọn ký hiệu đó, rồi nhấn Copy để sao chép.

Chọn ký tự

Bước 3:

Chúng ta hãy paste ký tự đó vào khung đăng bài viết trên Facebook. Lúc đó sẽ mất thông báo Bạn đang nghĩ gì? mà thay vào đó là ký tự trắng đã sao chép ở bước 2. Cuối cùng cũng nhấn nút Đăng để đăng bài viết.

Đăng status Facebook

Kết quả chúng ta cũng được status trắng hoàn toàn trên Facebook, không cần kèm cảm xúc hay hoạt động gì hết.

Hiện status đăng nhập

Chúng ta có thể áp dụng cách này để bình luận trống vào bài đăng Facebook. Chỉ cần paste ký tự trên vào khung bình luận và nhấn Enter là được.

Bình luận trắng trên Facebook

Hoặc gửi tin nhắn trống trên Facebook cũng được.

Tin nhắn trắng Facebook

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Ba, 12/01/2021 22:02
54 👨 26.254
0 Bình luận
Sắp xếp theo