Cách đăng status, bình luận, tin nhắn trắng trên Facebook

Không có nội dung nhập

Để tăng thêm trải nghiệm, nội dung mới mẻ khi viết status trên Facebook, nhà sản xuất đã cung cấp tới người dùng những hình nền viết status với nhiều chủ đề và họa tiết, màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn những kiểu chữ ngược, chữ in nghiêng hay chữ nghệ thuật độc đáo viết status Facebook. Vậy bạn đã bao giờ thử viết status Facebook trắng, không có nội dung hay chưa?

Thay vì đăng nội dung như thông thường thì bạn có thể đăng status trắng hoàn toàn. Hoặc cũng có thể bình luận, gửi tin nhắn trống trên Facebook. Nhưng theo mặc định Facebook yêu cầu người dùng phải nhập nội dung mới cho đăng bài. Vậy làm sao để đăng status, comment, tin nhắn trắng, trống trên Facebook?

Cách tạo status, comment, tin nhắn trắng trên Facebook

Sẽ có 2 cách để bạn viết status trống trên Facebook.

Cách 1: Thêm hoạt động đăng status Facebook

Khi người dùng chỉ cần thêm cảm xúc hoặc hoạt động trên Facebook là có thể đăng được bài viết rồi. Bạn chỉ cần nhấn vào dòng Cảm xúc/ Hoạt động để chọn, rồi nhấn nút Đăng là xong.

Chọn hoạt động trên Facebook

Bài đăng trên Facebook sẽ không có nội dung mà chỉ có hoạt động, hay cảm xúc mà người dùng thêm vào mà thôi.

Đăng status Facebook kèm hoạt động

Cách 2: Sử dụng công cụ Character map

Sử dụng công cụ Character map thì bạn có thể áp dụng viết status lẫn bình luận hay gửi tin nhắn trống trên Facebook đều được.

Bước 1:

Tại thanh tìm kiếm trên máy tính nhập từ khóa Character map rồi nhấn vào kết quả tìm được.

Tìm công cụ Character map

Bước 2:

Xuất hiện giao diện khung các ký tự trong Character map. Tại đây bạn chọn font chữ Arial, rồi kéo xuống dưới và tìm kiếm ký tự số hiệu U+200D: Zero Width Joiner như hình. Đó là ký tự khoảng trắng ở gần cuối danh sách. Nhấn vào chữ Select để chọn ký hiệu đó, rồi nhấn Copy để sao chép.

Chọn ký tự

Bước 3:

Chúng ta hãy paste ký tự đó vào khung đăng bài viết trên Facebook. Lúc đó sẽ mất thông báo Bạn đang nghĩ gì? mà thay vào đó là ký tự trắng đã sao chép ở bước 2. Cuối cùng cũng nhấn nút Đăng để đăng bài viết.

Đăng status Facebook

Kết quả chúng ta cũng được status trắng hoàn toàn trên Facebook, không cần kèm cảm xúc hay hoạt động gì hết.

Hiện status đăng nhập

Chúng ta có thể áp dụng cách này để bình luận trống vào bài đăng Facebook. Chỉ cần paste ký tự trên vào khung bình luận và nhấn Enter là được.

Bình luận trắng trên Facebook

Hoặc gửi tin nhắn trống trên Facebook cũng được.

Tin nhắn trắng Facebook

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Sáu, 27/07/2018 17:44
53 👨 2.697