Cách chat tự hủy trên Telegram

Telegram có tính năng chat tự hủy, giúp chúng ta giữ bí mật nội dung tin nhắn, mã hóa tin nhắn đầu cuối để không làm lộ tin nhắn khi có người khác đọc trộm nội dung. Tính năng nhắn tin tự hủy trên Telegram tương tự như với tính năng tin nhắn bí mật trên Messenger hay tính năng nhắn tin tự hủy trên Viber. Theo đó người dùng sẽ được chọn thời gian để tin nhắn tự động hủy, ngay sau khi người nhận đọc được tin nhắn. Đặc biệt khi có ai chụp ảnh màn hình tin nhắn sẽ đều được thông báo trong giao diện nhắn tin bí mật để cả 2 bên được biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhắn tin bí mật trên Telegram.

Hướng dẫn nhắn tin bí mật trên Telegram

Bước 1:

Tại giao diện trên Telegram bạn nhấn vào biểu tượng thêm tin nhắn mới ở góc trên cùng bên phải. Sau đó nhấn tiếp vào New Secret Chat.

Bước 2:

Lúc này hiển thị danh bạ những người mà chúng ta đã nhắn tin trên Telegram. Bạn nhấn chọn vào số liên lạc để nhắn tin bí mật. Khi người đó online thì mới hiển thị khung nhắn tin trên Telegram. Nhấn tiếp vào biểu tượng đồng hồ để chúng ta chọn thời gian tin nhắn tự động hủy.

Bước 3:

Mọi thao tác hay hành động thực hiện trong hội thoại chat bí mật sẽ có thông báo trong giao diện tin nhắn. Để xóa đoạn tin nhắn bạn chỉ cần vuốt tin nhắn từ phải sang trái rồi chọn Delete là được.

Video hướng dẫn nhắn tin tự hủy trên Telegram

Xem thêm:

Thứ Bảy, 22/08/2020 08:49
51 👨 3.530
0 Bình luận
Sắp xếp theo