Ứng dụng GitHub cho iOS và Android chính thức ra mắt, download ngay!

Tráng 11 năm 2019, GitHub đã chính thức đưa ra thông báo về việc ra mắt ứng dụng GitHub phiên bản di động cho các thiết bị chạy iOS và Android dưới dang bản thử nghiệm beta, cho phép người dùng có thể xem các đoạn code, hợp nhất mọi thay đổi và chia sẻ phản hồi từ mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn, thay vì phải truy cập vào trang web GitHub như trước đây.

Hôm nay 18/3, sau hơn 4 tháng thử nghiệm và đánh giá, ứng dụng GitHub đã chính thức kết thúc beta và ra mắt phiên bản ổn định trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store và Apple Apps Store. Phiên bản GitHub cho thiết bị di động được xây dựng dưới dạng một ứng dụng gốc, do đó nó có thể tự động thích ứng với các kích thước màn hình khác nhau, ngay cả với chế độ nền tối dựa trên tùy chọn cài đặt hệ thống đang được áp dụng trên thiết bị. 

GitHub Mobile

Về cơ bản, ứng dụng di động GitHub (phiên bản ổn định) sẽ hỗ trợ một số tính năng chính sau:

  • Kiểm tra và quản lý các thông báo.
  • Đọc, tương tác và trả lời các Issues and Pull Requests.
  • Kiểm tra và hợp nhất các Pull Requests.
  • Sắp xếp, tổ chức các Issues một cách khoa học để tiện quản lý.
  • Duyệt file và code nhanh chóng

GitHub là kho lưu trữ phần mềm nguồn mở lớn nhất thế giới. Ngoài việc đóng vai trò như một không gian lưu trữ các dự án nguồn mở, GitHub còn là nơi để các lập trình viên cũng như người dùng bình thường trên toàn thế giới báo cáo lỗi, đề xuất các tính năng và gửi ý kiến đóng góp của riêng mình cho các dự án nguồn mở mà họ quan tâm.

GitHub tuy không phải là một công cụ quản lý dự án, nhưng các lập trình viên phải dựa nhiều vào nền tảng này để tổ chức công việc. Với sự ra mắt của ứng dụng, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và tiện dụng hơn rất nhiều, đó là điều chắc chắn!

Download ứng dụng GitHub mobile cho AndroidiOS.

Chủ Nhật, 29/03/2020 23:35
4,115 👨 23.720