Tổng thiệt hại mà loạt phim "Fast and Furious" đã gây ra lên tới hơn 500 triệu USD

Bom tấn "Fast and Furious 8 - The Fate of the Furious" được người hâm mộ mong ngóng từ rất lâu. Bởi siêu phẩm này có độ hoành tráng về kỹ xảo và đầu tư công phu trong từng bối cảnh. Tuy nhiên, bộ phim cũng gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng.

InsuretheGap.com đã dành thời gian 13 tiếng theo dõi từng phần phim trong nhượng quyền thương mại để tính toán tổng số thiệt hại series Fast and Furious dài dằng dặc đã phá hoại trong những năm tháng qua, tổng cộng lên tới 514 triệu đôla, kể từ khi phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 2001. Mời các bạn xem những biểu đồ dưới đây!

Biểu đồ đầu tiên chỉ rõ rằng nhân vật Jason Statham là kẻ phản diện tốn kém nhất và có lẽ cũng là một trong những kẻ phá hoại nhất ngành điện ảnh, tổng thiệt hại nhân vật này gây ra là 182.350.445 USD - 182 triệu USD. Tuy nhiên, đừng tưởng vai chính diện thánh thiện mà không phá, Vin Diesel cũng gây ra tổng thiệt hại lên tới 68.970.758 USD - 68 triệu USD.

Những nhân vật "phá hoại" nhất

Những nhân vật "phá hoại" nhấtMàu xanh là nhân vật chính diện, còn màu đỏ là nhân vật phản diện. Nguồn ảnh: InsuretheGap.com

Đây là thiệt hại cho tất cả các xe ô tô, phân loại theo từng loại thiệt hại

Số xe bị phá mỗi phimSố xe bị phá mỗi phim, trong đó màu xanh tím than - hư hại bề ngoài, đỏ - hỏng nặng, xanh lá cây - bị hỏng nghiêm trọng. Nguồn ảnh: Insure the Gap

Thiệt hại về nhà cửa trong mỗi phim

Thiệt hại về nhà cửa trong mỗi phimMàu đỏ là hư hại bên ngoài, màu vàng là hỏng nặng. Nguồn ảnh: Insure the Gap

Dưới đây là bảng phân tích số lượng mục bị hỏng trong mỗi bộ phim, "Tokyo Drift" dường như là an toàn nhất:

Tổng thiệt hại trong mỗi phimSố lượng thiết bị bị hư hại. Nguồn ảnh: Insure the Gap

Cuối cùng, biểu đồ này cho thấy chi phí gây ra thiệt hại cho mỗi bộ phim:

Chi phí gây ra thiệt hại cho mỗi bộ phimNguồn ảnh: Insure the Gap

Tham khảo thêm một số bài viết:

Chúc các bạn vui vẻ!

Thứ Tư, 12/04/2017 17:01
31 👨 932
0 Bình luận
Sắp xếp theo