• Rel=canonical trong SEO là gì? Rel=canonical trong SEO là gì?
  Thường thì trên bất kỳ website nào đều có nhiều bài viết trùng nhau về nội dung, nhưng tiêu đề và đường dẫn khác nhau. Nếu số lượng những bài viết này nhiều quá thì có thể bị Search Engine hiểu nhầm là cố tình spam, copy paste bài viết.
 • Làm thế nào để tối ưu hóa ảnh trong SEO Làm thế nào để tối ưu hóa ảnh trong SEO
  Lấy ví dụ đơn giản rằng, nếu bạn là người làm blog, hoặc đơn thuần là làm nội dung cho website nào đó... thì đều dễ dàng nhận ra rằng: bắt buộc phải có ảnh và video minh họa trong bài. Vậy câu hỏi cụ thể ở đây là làm thế nào để tối ưu hóa ảnh đó trong bài viết với Search Engine?
 • Cách làm và nghiên cứu về Long Tail Keyword trong SEO - Phần 1 Cách làm và nghiên cứu về Long Tail Keyword trong SEO - Phần 1
  Nhưng trên thực tế, những mớ lý thuyết trên đều đã không còn chính xác. Và nếu bạn chịu khó cặm cụi, ngồi làm đúng như những gì phần lý thuyết trên gợi ý thì chỉ tốn thời gian mà thôi. Nhưng thực tế đã chỉ ra: Long Tail Keyword vẫn còn cực kỳ quan trọng trong SEO, và quá trình tìm cũng như xác định thứ hạng từ khóa cái đuôi dài rất đơn giản...
 • Tổng hợp những nguồn nhạc miễn phí để làm video YouTube Tổng hợp những nguồn nhạc miễn phí để làm video YouTube
  Hiện tại, vấn đề nhạc bản quyền đang khá là gay gắt và nhức nhối trên YouTube. Nhất là đối với những người làm video rồi upload lên YouTube chẳng hạn, nếu làm video mà không có nhạc thì sẽ rất là buồn chán, mà lỡ lồng nhạc vào thì lại dính bản quyền.
 • 13 thủ thuật tìm kiếm Google nhanh mà bạn nên biết 13 thủ thuật tìm kiếm Google nhanh mà bạn nên biết
  Google hiện nay là công cụ tìm kiếm phổ biến hầu hết trên toàn thế giới. Ngay khi bạn gõ từ khóa, chỉ trong vài giây là chúng ta đã có được kết quả cần tìm. Tuy nhiên, còn rất nhiều những thủ thuật tìm kiếm trên Google mà bạn bỏ qua, khiến kết quả tìm kiếm nhiều khi không như mong muốn.
 • Tăng traffic lên 110% trong 14 ngày như thế nào? Tăng traffic lên 110% trong 14 ngày như thế nào?
  Nhiều người tin rằng ngày nay trong lĩnh vực Internet Marketing chỉ cần nội dung tốt là đủ. Họ nói rằng: "Nếu nội dung của tôi tốt, tự nhiên mọi người sẽ liên kết với chúng tôi". Nếu chỉ có thế thì nó quá là dễ dàng.
 • Các yếu tố quyết định thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm năm 2016 Các yếu tố quyết định thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm năm 2016
  Google luôn thay đổi các yếu tố mà họ sử dụng vào các thuật toán đánh giá thứ hạng trang trên kết quả tìm kiếm nhưng lại chẳng bao giờ công bố chúng, các SEOer nên nhận biết qua đâu?
 • WiFi Marketing là gì? Lợi ích WiFi Marketing là gì? WiFi Marketing là gì? Lợi ích WiFi Marketing là gì?
  Social Wifi Marketing là một hình thức quảng cáo thương hiệu khi chúng truy cập vào một mạng WiFi miễn phí nào đó. Hình ảnh của thương hiệu, sản phẩm sẽ xuất hiện trên giao diện trong một thời gian nhất định, để người dùng có thể nắm bắt khái quát về thông tin của sản phẩm đó.
 • 5 bước đơn giản để tạo landing page chuyên nghiệp mà không cần biết code 5 bước đơn giản để tạo landing page chuyên nghiệp mà không cần biết code
  Chẳng cần đến coder, tự bạn có thể tạo lập những trang giới thiệu đẹp mắt một cách dễ dàng.