SEO là gì? Tại sao SEO lại quan trọng? Có những kiểu SEO nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong phần này nhé.

 • Voice SEO là gì? Voice SEO là gì?
  Voice SEO là việc tối ưu hóa các từ khóa và cụm từ khóa cho những tìm kiếm bằng trợ lý giọng nói.
 • Negative SEO là gì? Negative SEO là gì?
  Trong bài viết này, Quantrimang.com sẽ cùng bạn đọc thảo luận về Negative SEO - nó là gì, có thể gây hại như thế nào và bạn có thể làm gì để phát hiện và giải quyết một cuộc tấn công Negative SEO.
 • Google đang vô hiệu hóa một trong những tính năng quan trọng nhất của SEO Google đang vô hiệu hóa một trong những tính năng quan trọng nhất của SEO
  Tính năng Request Indexing sẽ bị vô hiệu hóa trong vài tuần tới.
 • Tại sao thứ hạng Google lại quan trọng trong SEO? Tại sao thứ hạng Google lại quan trọng trong SEO?
  Thứ hạng Google quan trọng hơn những gì bạn nghĩ. Xu hướng hiện nay là Internet và mạng xã hội đang thúc đẩy các doanh nghiệp. Để tiếp cận với bất kỳ cơ sở khách hàng mới nào, bạn phải hiểu rằng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm rất quan trọng.
 • Cách tạo sitemap cho trang web Cách tạo sitemap cho trang web
  Một số CMS tự tạo sitemap cho bạn. Chúng được tự động cập nhật khi bạn thêm hoặc xóa các trang và bài đăng khỏi trang web. Nếu CMS của bạn không làm điều này, thì thường có một plugin có sẵn để giải quyết vấn đề.
 • Cách viết thẻ mô tả chuẩn SEO như nào? Cách viết thẻ mô tả chuẩn SEO như nào?
  Thẻ mô tả của trang web sẽ cung cấp cho Google và các công cụ tìm kiếm khác một bản tóm tắt nội dung của trang hay bài viết. Thẻ mô tả có thể là một hoặc bai ba câu đơn giản. Google có thể sử dụng nội dung trong phần mô tả làm trích đoạn cho trang, và hiển thị trong kết quả tìm kiếm nếu khớp với từ khóa người dùng tìm kiếm.
 • 13 công cụ kiểm tra nội dung SEO trùng lặp hiệu quả 13 công cụ kiểm tra nội dung SEO trùng lặp hiệu quả
  Vấn đề trùng lặp nội dung trong khi làm SEO không phải là điều hiếm gặp. Bạn có thể trùng lặp hình ảnh, video, đặc biệt là nội dung bài viết nhiều lần trên cùng một trang web hay ở nhiều trang web khác nhau. Vì thế, để kiểm tra nội dung có bị trung lặp hay không hãy sử dụng đến 10 công cụ kiểm tra miễn phí...
 • Các thuật ngữ cần phải biết trong SEO Các thuật ngữ cần phải biết trong SEO
  Thuật ngữ SEO là các từ hoặc cụm từ dùng để mô tả các yếu tố, hành động, thuật toán liên quan đến lĩnh vực SEO website. Có nhiều các thuật ngữ SEO khác nhau nhưng trong bài viết này sẽ giải thích cho các bạn 21 thuật ngữ SEO cơ bản và thông dụng nhất trong SEO.
 • Cách viết title tag (thẻ tiêu đề) trong SEO Cách viết title tag (thẻ tiêu đề) trong SEO
  Cùng với meta description và tối ưu hóa on-page, một trong những yếu tố xếp hạng trên trang quan trọng nhất mà bạn có quyền kiểm soát là title tag (thẻ tiêu đề). Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
 • Mọi thứ cần biết về Alexa Rank Mọi thứ cần biết về Alexa Rank
  Alexa Rank là một hệ thống toàn cầu xếp hạng hàng triệu trang web theo thứ tự phổ biến. Nó được tính toán bằng cách xem xét số lượng khách truy cập trung bình hàng ngày ước tính và số pageview cho một trang web nhất định trong 3 tháng qua.
 • SEMrush Rank là gì? SEMrush Rank là gì?
  SEMrush Rank là xếp hạng độc quyền của SEMrush cho các domain trên Internet có khả năng hiển thị cao nhất dựa trên số lượng lưu lượng truy cập ước tính hàng tháng mà họ nhận được từ tìm kiếm không phải trả tiền (organic search).
 • SEO Audit là gì? SEO Audit là gì?
  SEO Audit chính xác là gì? Tại sao bạn nên thực hiện SEO Audit? Và cách tốt nhất để tiến hình SEO Audit là gì? Trong bài viết này, Quantrimang.com sẽ cung cấp kiến thức tổng quan về SEO Audit.
 • Thứ hạng từ khóa là gi? Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa Thứ hạng từ khóa là gi? Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa
  Giới SEO quan tâm đến việc theo dõi thứ hạng từ khóa. Bạn có thể đã nghe thấy cụm từ chung chung này từ các đồng nghiệp hoặc nhà tư vấn tiếp thị trước đây, nhưng những thứ hạng từ khóa thần bí này được xác định như thế nào và bạn theo dõi chúng ra sao?
 • 7 bước để viết nội dung hay trong SEO 7 bước để viết nội dung hay trong SEO
  Cái khó khăn khi viết nội dung đó là ý tưởng. Nhưng chưa dừng lại ở đó, có ý tưởng rồi, nhưng viết như thế nào để bài viết đó có thể đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm ngay sau khi nó được đăng?
 • Tìm hiểu về KWFinder: Công cụ tìm kiếm từ khóa tốt nhất hiện nay Tìm hiểu về KWFinder: Công cụ tìm kiếm từ khóa tốt nhất hiện nay
  KWFinder là một công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa của Mongools. Nền tảng này giúp bạn nhanh chóng tìm ra những từ khóa dễ xếp hạng cao và loại bỏ các từ khóa quá khó để có được xếp hạng tốt.
 • SEOquake là gì? SEOquake là gì?
  Nếu bạn là một trong những người thực sự không biết bắt đầu từ đâu với SEO, hãy tải plugin SEOquake! Đây là plugin SEO tốt nhất mà bạn có thể nhận được cho Chrome!
 • Organic Search Traffic là gì? Organic Search Traffic là gì?
  Việc xếp hạng dựa trên organic search (tìm kiếm không phải trả tiền) đã thay đổi đáng kể trong thập kỷ qua và điều đó vẫn đang tiếp diễn. Biết cách để giành thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm là một việc quan trọng, quyết định sự thành công của trang web.