• Linkbait trong SEO là gì? Cách tạo linkbait hiệu quả? Linkbait trong SEO là gì? Cách tạo linkbait hiệu quả?
  Không biết rằng, liệu có bao giờ bạn để ý rằng có 1 vài trang trên bất kỳ website nào đó thường có số lượng link tự nhiên cao 1 cách bất thường không, hay nói đơn giản là nó có khả năng thu hút backlink cực tốt, tốt hơn toàn bộ các page còn lại?
 • Làm thế nào để áp dụng mô hình AIDA trong Marketting vào SEO? Làm thế nào để áp dụng mô hình AIDA trong Marketting vào SEO?
  Có 1 kiểu làm cũ kỹ nhưng vẫn mang lại hiệu quả không ngờ cho website của bạn, đó là tạo content theo thuyết AIDA. Các bạn chỉ cần hình dung nó là 1 cái phễu, giúp website thu hút sự chú ý của người đọc, dẫn dắt họ qua toàn bộ content chính của bài viết...
 • Link NoFollow là gì? DoFollow là gì? Link NoFollow là gì? DoFollow là gì?
  Với những người làm nội dung hoặc SEO thì việc tạo, đặt link - liên kết rất quan trọng. Và chúng ta cũng sẽ thường thấy có 2 thuộc tính trong thẻ liên kết, đó là DoFollow và NoFollow. Vậy 2 thẻ đó là gì? Chức năng là gì? Dùng như thế nào?
 • 7 xu hướng SEO sẽ thống trị thế giới từ năm 2017 7 xu hướng SEO sẽ thống trị thế giới từ năm 2017
  1 trong những yếu tố quyết định thắng thua là dự đoán chính xác các Search Engine sẽ thay đổi như thế nào, đưa ra chiến lược phù hợp, điều chỉnh content trước đối thủ. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế hoàn toàn khác..
 • Rel=canonical trong SEO là gì? Rel=canonical trong SEO là gì?
  Thường thì trên bất kỳ website nào đều có nhiều bài viết trùng nhau về nội dung, nhưng tiêu đề và đường dẫn khác nhau. Nếu số lượng những bài viết này nhiều quá thì có thể bị Search Engine hiểu nhầm là cố tình spam, copy paste bài viết.
 • Làm thế nào để tối ưu hóa ảnh trong SEO Làm thế nào để tối ưu hóa ảnh trong SEO
  Lấy ví dụ đơn giản rằng, nếu bạn là người làm blog, hoặc đơn thuần là làm nội dung cho website nào đó... thì đều dễ dàng nhận ra rằng: bắt buộc phải có ảnh và video minh họa trong bài. Vậy câu hỏi cụ thể ở đây là làm thế nào để tối ưu hóa ảnh đó trong bài viết với Search Engine?
 • Cách làm và nghiên cứu về Long Tail Keyword trong SEO - Phần 1 Cách làm và nghiên cứu về Long Tail Keyword trong SEO - Phần 1
  Nhưng trên thực tế, những mớ lý thuyết trên đều đã không còn chính xác. Và nếu bạn chịu khó cặm cụi, ngồi làm đúng như những gì phần lý thuyết trên gợi ý thì chỉ tốn thời gian mà thôi. Nhưng thực tế đã chỉ ra: Long Tail Keyword vẫn còn cực kỳ quan trọng trong SEO, và quá trình tìm cũng như xác định thứ hạng từ khóa cái đuôi dài rất đơn giản...
 • Tổng hợp những nguồn nhạc miễn phí để làm video YouTube Tổng hợp những nguồn nhạc miễn phí để làm video YouTube
  Hiện tại, vấn đề nhạc bản quyền đang khá là gay gắt và nhức nhối trên YouTube. Nhất là đối với những người làm video rồi upload lên YouTube chẳng hạn, nếu làm video mà không có nhạc thì sẽ rất là buồn chán, mà lỡ lồng nhạc vào thì lại dính bản quyền.
 • 13 thủ thuật tìm kiếm Google nhanh mà bạn nên biết 13 thủ thuật tìm kiếm Google nhanh mà bạn nên biết
  Google hiện nay là công cụ tìm kiếm phổ biến hầu hết trên toàn thế giới. Ngay khi bạn gõ từ khóa, chỉ trong vài giây là chúng ta đã có được kết quả cần tìm. Tuy nhiên, còn rất nhiều những thủ thuật tìm kiếm trên Google mà bạn bỏ qua, khiến kết quả tìm kiếm nhiều khi không như mong muốn.