Thay đổi hàng ngàn tên file chỉ bằng một cú nhấn chuột

Đừng nhìn vào tên gọi của chương trình mà phán đoán sai ý đồ của mà sản xuất, Flash Renamer cho phép ta thay đổi tên của hàng ngàn dữ liệu khác nhau về một tên duy nhất được thiết lập theo ý muốn chỉ bằng một cú nhấn chuột.

Flash Renamer sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc quản lý một số lượng lớn dữ liệu hình ảnh, âm thanh hay những đọan phim video ưa thích. Cùng với nhiều tính năng phụ khác, chương trình sẽ mang đến sự thuận tiện cũng như đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà công việc của bạn đặt ra.

Các công dụng Flash Renamer:

- Thay đổi tự động tên của hàng ngàn dữ liệu khác nhau về một tên duy nhất được đánh dấu phân biệt theo thứ tự chỉ với một cú nhấn duy nhất.

- Cho phép thiết lập tên chung mang kiểu chữ hoa hay thường hoặc là chữ hoa ở ký tự đầu tiên.

- Trích xuất và thay đổi các thông tin ID3 tags trong bất kỳ một file nhạc mang định dạng MP3 giúp quản lý album âm nhạc tốt hơn.

- Tìm và thay thế một chuỗi ký tự ở bất kỳ file nào.

- Thiết lập lại ngày tháng và các thuộc tính của dữ liệu.

- Xóa bỏ những khoảng trống (space) của tên dữ liệu.

- Thêm hoặc xóa bỏ những ký tự ở từng vị trí khác nhau.

- Thay đổi dễ dàng cả tên và phần mở rộng của bất kỳ dữ liệu nào.

- Tích hợp sẵn tính năng Instant preview cho phép bạn xem nhanh nội dung của các file ảnh và video.

Đặc biệt hơn là bạn có thể trích xuất được những thông tin thật hữu ích như: chiều rộng, chiều cao, độ dài, bitrate và framerate... nói chung là các thông số cấu tạo từ những dữ liệu số như video và âm thanh.

Chương trình được cung cấp tại website: http://www.rlvision.com với dung lượng 2,03 MB, tương thích tốt với hệ điều hành Windows. Bản thương mại giá 19,95 USD.

Thứ Hai, 14/03/2005 09:08
31 👨 2.098
0 Bình luận
Sắp xếp theo