Mời chiêm ngưỡng Galaxy A80 'phiên bản' BlackPink cực hot của Samsung

BlackPink là ban nhạc nữ hot nhất hiện nay không chỉ tại Hàn Quốc mà cả trên đấu trường âm nhạc thế giới. Với sự nổi tiếng như vậy, BlackPink đã được Samsung chọn làm đại sứ thương hiệu cho Galaxy A80, một sản phẩm mũi nhọn của công ty trong năm nay. Nhưng khác với các celeb khủng khác được Samsung chọn để đại diện cho các dòng sản phẩm của mình, BlackPink là gương mặt đầu tiên được ưu ái làm hẳn một phiên bản smartphone chủ đề.

Khi đặt mua trước Galaxy A80 kể từ ngày 15/6, khách hàng sẽ được tặng một bộ phụ kiện mang phong cách của BlackPink gồm ốp lưng, sạc thông minh và bộ ảnh kèm theo chữ ký của các thành viên trong nhóm nhạc.

Dưới đây là một số hình ảnh về smartphone "phiên bản" BlackPink “nóng hổi” sắp lên kệ của Samsung. Mời các bạn chiêm ngưỡng.

Từ chiếc hộp đựng cũng được thiết kế với 2 màu đặc trưng không thể nhầm lẫn của BLACKPINK

Từ chiếc hộp đựng cũng được thiết kế với 2 màu đặc trưng không thể nhầm lẫn của BlackPink, chắc chắn sẽ khiến các fan của ban nhạc này yêu thích.

Từ màn hình khoá, giá sạc cho đến cả chủ đề của máy đều được thiết kế riêng theo phong cách của BlackPink 1

Giá sạc

Từ màn hình khoá, giá sạc cho đến cả chủ đề của máy đều được thiết kế riêng theo phong cách của BlackPink, không đụng hàng của ai.

Chủ đề của máy được thiết kế riêng

Chiếc ốp lưng với chữ ký của chính các thành viên BlackPink.
Chiếc ốp lưng với chữ ký của chính các thành viên BlackPink.

Galaxy A80 sẽ được phân phối chính thức đến các cửa hàng vào 6/7 tới đây, có giá bán14.990.000 đồng với 2 lựa chọn màu sắc Vàng hồng và Đen.

A80 được trang bị nhiều công nghệ hiện đại lần đầu tiên xuất hiện gồm thiết kế full tràn viền hoàn thiện nhất từ trước tới nay của Samsung (không có "tai thỏ" hay "nốt ruồi"), bố cục camera xoay trượt linh hoạt, Snapdragon 7150 8GB RAM.

Ngoài ra, Galaxy A80 còn sở hữu màn hình lớn 6,7 inch tấm nền Super Amoled tỷ lệ 20:9, độ phân giải Full HD+ 2.400 x 1.080 pixel, pin dung lượng 3.700mAh, bộ nhớ trong 128GB, hỗ trợ sạc nhanh, có cảm biến vân tay trong màn hình quang học.

Thứ Ba, 11/06/2019 11:40
31 👨 216