Motorola RAZR, smartphone màn hình dẻo lần đầu lộ ảnh thực tế cực ấn tượng

Những hình ảnh đầu tiên về Motorola RAZR, chiếc smartphone thế hệ mới với màn hình dẻo và khả năng gấp mở của Motorola đã được trang Mobielkoplen và blogger công nghệ Evan Blass mới đây chia sẻ.

Trước đó, Motorola đã khẳng định sẽ tung ra một mẫu smartphone thú vị trước khi năm 2020 kết thúc. Sự trở lại của Motorola cùng thiết kế huyền thoại một thời của hãng sẽ khiến cuộc đua smartphone màn hình dẻo nóng lên.

Motorola RAZR

Về ngoại hình, Motorola RAZR trông khá giống với chiếc RAZR V3 được ra mắt vào 2004. Điểm khác biệt là phần logo của Motorola ở mặt trước của RAZR trông nhỏ hơn và được tích hợp cảm biến vân tay.

Về ngoại hình, Motorola RAZR trông khá giống với chiếc RAZR V3

Motorola RAZR sẽ sở hữu màn hình dẻo kích thước 6,2 inch OLED, có tai thỏ. Nhờ sự trợ giúp của bản lề, smartphone này còn có thể gập làm đôi. Viền màn hình của máy khá mỏng trừ phần viền dưới. Mặt trước của máy được trang bị một màn hình phụ kích thước 2,7 inch.

Mặt trước của máy được trang bị một màn hình phụ kích thước 2,7 inchNhờ sự trợ giúp của bản lề, smartphone này còn có thể gập làm đôi

Theo báo cáo trước đó, Motorola RAZR được trang bị chip Snapdragon 710, RAM 4GB/6GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB. Dung lượng viên pin của máy chỉ là 2.730 mAh.

Motorola RAZR có ba màu trắng, đen, vàng

Motorola RAZR có ba màu trắng, đen, vàng và sẽ ra mắt vào tháng 13 tháng 11 tới. Giá bán của sản phẩm này là khoảng 1.500 USD (tương đương khoảng 34,7 triệu đồng).

Thứ Năm, 14/11/2019 13:48
53 👨 1.273