Lộ video concept Samsung Galaxy S23 Ultra nổi bật với cụm camera 200MP

Mặc dù dòng Galaxy S22 mới vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng thông tin rò rỉ về thế hệ flagship tiếp theo của Samsung với tên gọi Galaxy S23 cũng đã bắt đầu xuất hiện ngày càng dày đặc trên internet.

Có rất nhiều cải tiến đáng chú ý về phần cứng được cho là sẽ xuất hiện trên dòng Galaxy S23, đặc biệt là với model đầu bảng S23 Ultra. Nhưng nổi bật và nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả có lẽ là ở sự xuất hiện của cảm biến 200MP. Một video concept mới được tiết lộ từ Technizo đã phần nào cho thấy mô-đun camera cỡ lớn này sẽ trông như thế nào khi được trang bị trên mẫu flagship sắp tới của Samsung.

Theo các báo cáo, Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị cảm biến Samsung HM1 ISOCELL 200 megapixel. Tin tốt là các bộ vi xử lý đầu bảng như Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 hoàn toàn có thể hỗ trợ camera đơn có độ phân giải tối đa lên đến 200MP, do đó vấn đề tương thích phần cứng là điều có thể được đảm bảo. Hai model cấp thấp hơn, Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus, dự kiến sẽ được trang bị cảm biến camera chính 108 megapixel. Tuy nhiên, cả ba phiên bản đều chắc chắn sẽ sở hữu nhiều cảm biến camera ở mặt sau.

Nhìn chung, thiết kế tổng thể của Galaxy S23 Ultra có nhiều nét tương đồng với Galaxy S22 Ultra ngoại trừ cụm camera phía sau. Các ống kính trong hệ thống camera này được sắp xếp khá lạ mắt và điểm nhấn chính là cảm biến 200 MP nằm ở góc trên bên trái.

Điểm nổi bật khác trên bản concept này chính là màn hình được thiết kế cong tràn viền cực bắt mắt. Chưa dừng lại ở đó, nếu để ý kỹ, không khó để nhận thấy cạnh viền màn hình của Galaxy S23 Ultra đã được làm mỏng đi đáng kể, giúp tối ưu diện tích hiển thị.

Bản concept S23 Ultra
Bản concept S23 Ultra
Bản concept S23 Ultra

Dựa trên thông tin rò rỉ từ các nguồn uy tín cho đến thời điểm hiện tại, dòng Galaxy S23 sẽ được trang bị màn hình LTPO với tần số quét có thể thay đổi linh hoạt trong khoảng từ 10Hz đến 120Hz. Các thiết bị này đều sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2, song song với một biến thể sử dụng chipset Exynos hàng đầu của riêng Samsung, tùy thuộc vào từng khu vực. Chịu trách nhiệm cho kết nối 5G sẽ là modem Qualcomm X70.

Đối với phần mềm, dòng Galaxy S23 sẽ xuất xưởng với One UI 5 dựa trên Android 13 mới nhất.

Quản Trị Mạng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dòng smartphone này, mới các bạn chú ý đón đọc!

Thứ Hai, 20/06/2022 00:25
51 👨 267
0 Bình luận
Sắp xếp theo