Hướng dẫn sửa lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook

iPhone là một trong những smartphone được ưu chuộng bởi nhiều tính năng nổi bật, tuy nhiên gần đây một số người dùng đang gặp phải lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook trong khi kết nối mạng và tài khoản Facebook vẫn hoạt động bình thường. Nếu như bạn gặp phải lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook thì hy vọng bài viết này sẽ là giải pháp khắc phục hữu hiệu.

Nguyên nhân không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook

Sở dĩ người dùng gặp lỗi không tải được ảnh lên Facebook là do họ không cho phép ứng dụng này được quyền truy cập thư viện ảnh. Và để khắc phục tình trạng trên bạn chỉ cần cho phép Facebook được quyền truy cập thư viện ảnh trên thiết bị là được.

Các bước sửa lỗi không tải được ảnh lên Facebook

Bước 1: Vào Cài đặt và chọn ứng dụng Facebook

Vào Cài đặt và chọn ứng dụng Facebook.

Bước 2: Chọn Cài đặt của Facebook.

Chọn Cài đặt của Facebook.

Bước 3: Tại mục Ảnh bạn gạt icon sang bên phải để cho phép Facebook truy cập thư viện ảnh trên thiết bị của mình.

Tại mục Ảnh bạn gạt icon sang bên phải.

Vậy là đã khắc phục được lỗi iPhone không up được ảnh lên Facebook rồi, bây giờ bạn hãy thử tải bất cứ hình ảnh nào từ iPhone lên Facebook để chia sẻ cùng bạn bè và người thân nhé.

Trên đây Quantrimang.com đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook, chỉ mất một vài phút với vài thao tác nhỏ là lại có thể up ảnh lên Facebook như bình thường rồi. Hy vọng thủ thuật nhỏ này hữu ích với bạn.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 29/12/2017 11:41
31 👨 13.084
0 Bình luận
Sắp xếp theo