Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp

Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp với nhiều hình thức thiết kế, kiểu dáng, phối màu khác nhau. Mời các bạn tham khảo để có thêm ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 phù hợp với diện tích và sở thích của mình.

Nhà chữ cấp 4 chữ L đẹp với khoảng sân ở giữa được tận dụng làm nơi thư giãn, sinh hoạt chung ngoài trời cho các thành viên trong gia đình.

Nhà chữ cấp 4 chữ L đẹp với khoảng sân ở giữa được tận dụng làm nơi thư giãn, sinh hoạt chung ngoài trời cho các thành viên trong gia đình

Nhà cấp 4 nông thôn hình chữ L nổi bật với mái ngói đỏ tươi. Sảnh rộng và hệ thống cửa kính tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà.

Nhà cấp 4 nông thôn hình chữ L

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L sang trọng. Hệ thống cây xanh và cửa kính giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên và trở nên thông thoáng hơn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L sang trọng

Nhà cấp 4 hình chữ L mái thái với mặt tiền đẹp, đầy tinh tế.

Nhà cấp 4 hình chữ L mái thái với mặt tiền đẹp, đầy tinh tế

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 hình chữ L với thiết kế hiện đại, ấn tượng với phần cửa kính rộng giúp gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 hình chữ L

Nhà cấp 4 chữ L mái bằng hiện đại với những phần tường ốp gỗ màu cam tạo nên điểm nhấn phong cách cho mẫu thiết kế.

Nhà cấp 4 chữ L mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 chữ L giá rẻ được yêu chuộng ở các vùng nông thôn. Khoảng thềm phía trước nhà hình chữ L rộng rãi được bố trí thêm nhiều cửa giúp thuận tiện di chuyển và đón sáng được tốt hơn.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L giá rẻ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L theo phong cách hiện đại pha chút tân cổ điển ấn tượng với những đường chỉ trên tường, hệ trụ cột cùng mái thái và màu sơn trắng nhẹ nhàng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L theo phong cách hiện đại pha chút tân cổ điển

Thứ Ba, 09/06/2020 17:08
35 👨 11.202
0 Bình luận
Sắp xếp theo