Xem phim, chơi game 'thả ga' Data với 4 gói cước Data Bundle mới của VinaPhone

Mới đây nhà mạng VinaPhone đã tung ra 4 gói cước Data Bundle mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm đem lại trải nghiệm Internet tuyệt vời trên di động cho người dùng. Các gói Data Bundle mới của VinaPhone là những sản phẩm được phát triển riêng theo "gu" khác biệt của mỗi cá nhân, mỗi người sử dụng nhằm đáp ứng tối ưu thói quen tiêu dùng trong thời đại số.

Với các gói cước này, thuê bao VinaPhone có thể sử dụng 4GB – 6GB tốc độ cao mỗi tháng, miễn phí 3G/4G khi truy cập các ứng dụng và nội dung được tùy chọn theo sở thích của mỗi người dùng với giá cước chỉ từ 79.000đ.

4 gói cước Data Bundle mới

Bộ 4 gói cước Data Bundle mới toanh của VinaPhone bao gồm:

Gói cướcGiáƯu đãi
M1 – Kết nối79.000đ/thángKhách hàng có 4GB tốc độ cao, không giới hạn dung lượng sử dụng Zalo và xem chùm kênh tin tức, VOD Net Kids trên ứng dụng MyTV Net.
M2 – Giải trí119.000đ/thángKhách hàng có 6GB tốc độ cao, thỏa thích Data cày FIM+, nghe Nhaccuatui, xem MyTV Net chùm kênh phim, giải trí và dễ dàng online truy cập các nội dung yêu thích khác.
M3 – Thể thao79.000đ/thángMiễn phí 3G/4G cho SCTV thể thao (hoặc website https://tv247.vn), truyền hình MyTV Net chùm kênh thể thao và VOD Net Sport cùng 4GB tốc độ cao.
M4 - Game129.000đ/thángCác game thủ của Liên quân Mobile không thể bỏ qua gói cước này, có thể chơi game mọi lúc mọi nơi "bất chấp" dung lượng, được tặng kèm 6GB tốc độ cao cùng voucher game, miễn phí data xem MyTV Net chùm kênh thể thao, giải trí, VOD Net sport, Net show.

Để đăng ký các gói cước trên của VinaPhone, khác hàng soạn tin nhắn theo cú pháp [Tên gói] gửi 888 (ví dụ M1 gửi 888) hoặc đăng ký online trên website https://freedoo.vnpt.vn, app My VNPT.

Ngoài những ưu đãi trên, VinaPhone cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục bổ sung các nội dung hấp dẫn mới cho các gói cước trên trong tương lai để luôn bắt trọn nhu cầu của người dùng.

Thứ Bảy, 03/08/2019 09:53
4,34 👨 772
0 Bình luận
Sắp xếp theo