Hướng dẫn chèn link vào nội dung trên Canva

Canva là trang web thiết kế nội dung được rất nhiều người  sử dụng, hỗ trợ cho những thiết kế từ cơ bản tới nâng cao. Với Canva bạn có thể thiết kế cũng như tạo nhiều nội dung khác nhau như chèn link vào slide chẳng hạn. Khi chèn link trực tiếp vào slide thì người xem sẽ dễ dàng truy cập vào trang web của bạn, tiết kiệm thời gian và cũng là một cách để tăng lượng người truy cập. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chèn link vào slide trên Canva.

Cách chèn link vào slide trên Canva

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào Canva rồi tạo slide hay mẫu thiết kế như bình thường. Hoặc nếu đã có mẫu thiết kế thì chỉ cần mở để chỉnh sửa.

Bước 2:

Tại giao diện mẫu thiết kế trên Canva, nhấn vào nội dung muốn chèn link. Sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc. Tiếp đến nhấn chọn vào biểu tượng liên kết ở bên dưới như hình dưới đây.

Chèn liên kết vào mẫu trên Canva

Bước 3:

Lúc này hiển thị khung để bạn chèn trang web, đường dẫn bất kỳ mà chúng ta muốn chèn vào nội dung. Chèn xong thì nhấn nút Xong ở bên dưới để lưu lại nội dung này.

Dán liên kết vào mẫu trên Canva

Bước 4:

Khi nội dung được chèn thêm link sẽ có thêm dấu gạch ngang ở bên dưới như hình để người khác biết và click truy cập. Nhấn vào nội dung chèn liên kết rồi nhấn tiếp vào biểu tượng 3 dấu chấm sẽ hiển thị danh sách các tùy chọn.

Để điều chỉnh lại liên kết đã chèn thì bạn nhấn vào mục Liên kết.

Chỉnh liên kết vào mẫu trên Canva

Lúc này cũng hiển thị lại giao diện chèn liên kết để bạn thay lại link chèn hoặc xóa liên kết đã chèn nếu muốn.

Thứ Hai, 16/01/2023 21:12
31 👨 77
0 Bình luận
Sắp xếp theo