Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

Sắp xếp ghi âm cuộc gọi theo ngày tháng, tùy chọn ghi âm,...

Call Recorder - ACR là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android miễn phí, nhiều tùy chọn: ghi âm cuộc gọi đến với số điện thoại nào, sắp xếp ghi âm cuộc gọi theo ngày tháng,... Đây là cách ghi âm cuộc gọi với Call Recorder - ACR cho bạn.

Một số dòng điện thoại hệ điều hành Android tích hợp sẵn tính năng ghi âm cuộc, nhưng một số loại máy thì không. Do nhu cầu của công việc mà bạn cần phải ghi âm cuộc gọi, vậy phải làm như thế nào? Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng với tính năng chính ghi âm cuộc gọi giúp người dùng có thể xem lại bất cứ cuộc gọi nào mà mình đã ghi âm. Call Recorder - ACR là ứng dụng trên hệ điều hành Android có tính năng như vậy.

ACR sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn và ghi ấm bất cứ cuộc gọi nào. Bên cạnh đó, chương trình cũng tự động sắp xếp các đoạn ghi âm theo ngày tháng, giúp chúng ta có thể dễ dàng quản lý cũng như tìm lại cuộc gọi đó nếu cần thiết. Đặc biệt là tính năng thiết lập mật khẩu cho các cuộc ghi âm, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Cùng Quản trị mạng tìm hiểu xem ứng dụng ACR thực hiện tính năng ghi âm cuộc gọi trên Android như thế nào nhé.

Bước 1:

Trước hết, bạn hãy tải ứng dụng Call Recorder - ACR phiên bản mới nhất theo đường link dưới đây.

Bước 2:

Sau đó, khởi động ứng dụng trên điện thoại. Bạn sẽ thấy ACR thông báo một số cảnh báo. Bạn cần tích chọn tất cả cảnh báo đó và nhấn OK để tiến hành sử dụng.

Bước 3:

Trong giao diện chính, bạn sẽ thấy ACR phân ra thành các mục Cuộc gọi đến, Cuộc gọi đi, Cuộc gọi quan trọng. Tiếp theo chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên trên để truy cập vào menu của ACR.

Call Recorder - ACR cho Android

Bước 4:

Trong phần thiết lập của ACR, bạn nhấn chọn mục Thiết đặt. Trong giao diện cài đặt bạn sẽ thấy các mục như Tổng quan, Dịch vụ đám mây chia sẻ cuộc gọi, phiên bản ARC đang dùng,...

Call Recorder - ACR cho Android Call Recorder - ACR cho Android

Bước 5:

Bạn truy cập vào mục Ghi âm sẽ thấy việc thiết lập cài đặt cho phần Ghi âm. Tại đây, chúng ta có thể thiết lập cài đặt phần ghi âm cho ứng dụng như sau:

  • Lưu trữ đoạn ghi âm: nếu gạt thanh ngang sang phải sẽ xuất hiện thông báo bạn muốn xóa hay lưu trữ đoạn ghi âm này lại. Nếu không thì sẽ tự động lưu trữ đoạn ghi âm.
  • Tự động xóa ghi âm: chọn thời gian để ứng dụng tự động xóa các đoạn ghi âm. Nhấn Lưu để lưu lại số ngày tự động xóa ghi âm.

Call Recorder - ACR cho Android Call Recorder - ACR cho Android

  • Bắt đầu ghi âm: có thể chọn Tự động để ARC ghi âm hoặc bạn nhấn nút ghi âm Bằng tay.
  • Nguồn âm thanh để ở chế độ Tự động.

Call Recorder - ACR cho Android Call Recorder - ACR cho Android

  • Định dạng âm thanh: ARC cho phép bạn chọn khá nhiều định dạng âm thanh để ghi âm. Mặc định để 3GP.
  • Ghi âm Bluetooth: bạn có thể bật hoặc tắt chế độ ghi âm khi sử dụng tai nghe kết nối Bluetooth.

Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

  • Các cuộc gọi đến: bạn có thể chọn lựa ghi âm Tất cả các cuộc gọi đến, Có trong danh dạ, Không có trong danh bạ,...
  • Các cuộc gọi đi: chọn ghi âm Tất cả, Có trong danh bạ, Danh bạ đã chọn,...

Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

  • Các số loại trừ: không thực hiện ghi âm các cuộc gọi từ số này có trong sanh sách này. Nhấn dấu + bên trên để thêm số.
  • Các số bao gồm: trừ những số nằm trong danh sách loại trừ, các cuộc gọi từ các số trong danh sách này luôn được ghi âm.

Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

Bước 6:

Tiếp theo, chúng ta sẽ ghi âm cuộc gọi với ACR. Theo mặc định, ứng dụng sẽ luôn được bật trong điện thoại để tự động ghi âm cuộc gọi. Bạn sẽ thấy biểu tượng ACR luôn xuất hiện trên màn hình.

Nếu bạn muốn tắt ACR, truy cập vào ứng dụng và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Gạt công tắc sang trái để chuyển sang trạng thái Đã tắt. Ngay sau đó, biểu tượng ứng dụng sẽ bị gạch chéo, nghĩa là không hoạt động.

Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR Ghi âm cuộc gọi Android với Call Recorder - ACR

Bây giờ bạn chỉ cần gọi điện hoặc người khác gọi điện cho bạn, ARC sẽ tự động lưu lại cuộc gọi thoại này. Để xem lại các cuộc ghi âm bạn vào giao diện chính của ứng dụng chọn Cuộc gọi đến, Cuộc gọi đi,.... là xong.

Các thao tác thiết lập và sử dụng ứng dụng Call Recorder - ACR ghi âm cuộc gọi Android đã hoàn thành. Cách sử dụng ACR không khó nên chúng ta có thể thực hiện dễ dàng .

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Ba, 16/05/2017 11:31
4,34 👨 12.421
0 Bình luận
Sắp xếp theo