Đã có thể tải về công cụ bẻ khóa Windows RT

Mới đây, công cụ jailbreak hệ điều hành Windows RT đã được tung ra bởi một hacker thuộc diễn đàn nổi tiếng xda-developer. Khi Windows RT được jailbreak, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt được các ứng dụng dành cho PC lên nền tảng này.

Chính vì thế mà chúng ta có thể nói jailbreak sẽ biến Windows RT trở thành Windows 8. Tuy nhiên công cụ jailbreak này mới chỉ ở dạng tethered (không hoàn toàn) bởi người dùng sẽ phải thực hiện jailbreak lại mỗi khi khởi động lại Windows RT. Trong thời gian tới, rất có thể các hacker của xda-developer sẽ hoàn thiện công cụ này lên mức untethered cho phép người dùng chỉ cần jailbreak một lần ngay cả khi khởi động lại thiết bị.

Đã có thể tải về công cụ bẻ khóa Windows RT

Việc có thể jailbreak được Windows RT là một tín hiệu tích cực đối với người dùng hệ điều hành này. Tuy nhiên đây cũng có thể sẽ là nguyên nhân khiến hệ sinh thái ứng dụng của Windows RT khó có thể phát triển. Bù lại, Microsoft cũng sẽ không phải lo lắng sẽ thiếu vắng ứng dụng cho nền tảng Windows RT của mình do tận dụng được sức mạnh cộng đồng. Được biết, trước đó một hacker đã từng hack thành công chiếc Surface RT của mình để chạy hệ điều hành OS X của Apple.

Bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn jailbreak và tải công cụ jaibreak cho Windows RT tại đây.

Thứ Sáu, 11/01/2013 10:57
51 👨 3.900
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp