Code Vương Giả Vinh Diệu, code Honor of Kings mới nhất

Song song với Liên Quân Mobile, thì code game Honor of Kings là cách tuyệt vời để bạn nhận được những phần thưởng miễn phí mà không phải tốn quá nhiều công sức để có được. Quantrimang.com xin gửi đến các bạn tất cả code HoK, code Vương Giả Vinh Diệu mới nhất kèm theo cách nhập code để bạn đổi thưởng.

Code game Honor of Kings

Code gameThời gian sử dụngThưởng khi đổi code
744-NRY-264Còn trong thời gian sử dụng (Mới)Đổi code này lấy một số lượng tiền tệ, vật phẩm, skin nhân vật, Azarus credits và trang phục.
422-JKW-359Còn trong thời gian sử dụng (Mới)Đổi code này lấy một số lượng tiền tệ, vật phẩm, skin nhân vật, Azarus credits và trang phục.
859-KUH-562Còn trong thời gian sử dụng (Mới)Đổi code này lấy một số lượng tiền tệ, vật phẩm, skin nhân vật, Azarus credits và trang phục.
C39-JEE-895Còn trong thời gian sử dụng (Mới)Đổi code này lấy một số lượng tiền tệ, vật phẩm, skin nhân vật, Azarus credits và trang phục.
MAL27N1UGiới hạn thời gian sử dụngĐổi code này lấy một số lượng tiền tệ, vật phẩm, skin nhân vật, Azarus credits và trang phục.
HONORGIFTGiới hạn thời gian sử dụngĐổi code này lấy một số lượng tiền tệ, vật phẩm, skin nhân vật, Azarus credits và trang phục.

Cách nhập code đổi thưởng

Bước 1: Đầu tiên hãy chọn biểu tượng mở rộng tính năng trong giao diện chính.

code honor of kings

Bước 2: Kế đến chọn Community.

honor of kings giftcode

Chọn Giftcode và nhập ID nhân vật, ở dưới bạn hãy nhập toàn bộ code còn trong thời gian sử dụng ở bảng code bên trên vào và chọn Exchange để đổi code lấy thưởng.

honor of kings code

Kiểm tra lại những phần thưởng đã nhận từ giftcode

Để kiểm tra lại những phần thưởng mà bạn đã nhận từ việc đổi code, hãy vào lại biểu tượng mở rộng ứng dụng, chọn Mail.

code honor of kings

Ở đây bạn sẽ có 3 tab bao gồm System, Invites & Gifts và Archive, chọn System để kiểm tra các thư giftcode đã đổi.

honor of kings code

Hãy lưu ý, mỗi code chỉ có thể đổi được trong một tài khoản, kèm theo đó là bạn phải nhập chính xác mới có thể đổi code lấy thưởng được.

Thứ Sáu, 21/06/2024 17:40
31 👨 2.970
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Code game