Cách cập nhật ứng dụng Snapchat trên iPhone và Android

Cập nhật phiên bản mới là một tác vụ quan trọng đối với bất kỳ ứng dụng nào. Việc cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất không chỉ mang đến cho bạn những tính năng, trải nghiệm mới mẻ, mà còn giúp khắc phục những sự cố, lỗ hổng đã biết trong ứng dụng. Snapchat cũng không phải ngoại lệ.

Các bản cập nhật của Snapchat thường đi kèm với hàng loạt tính năng mới, bản vá lỗi hiện có, cũng như những tinh chỉnh giúp cải thiện trải nghiệm ứng dụng tổng thể. Thông thường, ứng dụng Snapchat sẽ tự động cập nhật khi có phiên bản mới khả dụng. Nhưng quy trình này không phải lúc nào cũng diễn ra chính xác. Đôi khi bạn sẽ muốn tự mình kiểm tra các bản cập nhật mới theo cách thủ công. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật ứng dụng Snapchat trên iPhone và thiết bị Android của bạn.

Cập nhật Snapchat trên iPhone

Để nhận bản cập nhật Snapchat mới trên iPhone, bạn chỉ cần truy cập Apple App Store. Quy trình cụ thể như sau:

Trước tiên, hãy khởi chạy ứng dụng App Store trên iPhone của bạn. Trong giao diện App Store mở ra, ở thanh công cụ dưới đáy màn hình, bạn nhấn vào tab “Updates” (Cập nhật).

Nhấn vào mục “Updates”

Màn hình "Updates" sẽ lập tức mở ra, trong đó hiển thị những bản cập nhật có sẵn cho các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị. Tại đây, bạn tìm Snapchat và nhấn vào nút “Update” (Cập nhật) bên cạnh tên ứng dụng.

Nhấn vào nút “Update”

(Trong trường hợp bạn không thấy Snapchat được liệt kê trên trang này, có nghĩa là ứng dụng của bạn hiện đang chạy trên phiên bản mới nhất rồi).

Sau nghi nhấn vào nút “Update, hay đợi trong giây lát để App Store tải xuống và cài đặt các bản cập nhật ứng dụng có sẵn. Quy trình này nhìn chung sẽ không mất quá nhiều thời gian. Khi mọi thứ hoàn tất, ứng dụng Snapchat trên iPhone của bạn sẽ chạy trên phiên bản mới nhất.

Cập nhật Snapchat trên Android

Trên thiết bị Android, bạn có thể sử dụng Google Play Store để tải xuống và cài đặt các bản cập nhật mới cho ứng dụng Snapchat.

Trước tiên, hãy khởi chạy ứng dụng Google Play Store trên thiết bị của bạn.Trong giao diện ứng dụng mở ra, ở trên đầu, bạn nhấn vào hộp tìm kiếm và nhập từ khóa “Snapchat” (không có dấu ngoặc kép).

Nhập từ khóa “Snapchat”

Trong kết quả tìm kiếm trả về, hãy nhấn vào “Snapchat”.

Hãy nhấn vào “Snapchat”

Trang thông tin của Snapchat sẽ mở ra. Tại đây, hãy nhấn vào nút “Update” để cập nhật ứng dụng. Nếu bạn không thấy nút "Update", đồng nghĩa ứng dụng của bạn đã chạy trên phiên bản mới nhất.

Trang thông tin của Snapchat

Chúc bạn luôn có được trải nghiệm tốt với Snapchat!

Thứ Hai, 31/01/2022 16:50
31 👨 243
0 Bình luận
Sắp xếp theo