Cách xóa liên hệ trong danh bạ Outlook

Các liên hệ trong danh bạ Outlook khi chúng ta lưu vào sẽ có những tùy chọn chỉnh sửa tương tự như những dịch vụ email khác. Với những tùy chọn chỉnh sửa này bạn có thể thay đổi lại nội dung của liên hệ khi họ thay đổi thông tin nào đó chẳng hạn, hay thậm chí chúng ta cũng có thể xóa liên hệ trong danh bạ Outlook khi không cần sử dụng nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xóa liên hệ trong danh bạ Outlook và cách khôi phục lại liên hệ trong danh bạ Outlook đã xóa trước đó.

Hướng dẫn xóa liên hệ trong Outlook

Bước 1:

Tại giao diện Outlook bạn nhấn vào biểu tượng danh bạ ở cạnh trái màn hình. Tiếp đến chúng ta nhấn vào Tất cả danh sách liên hệ để xem liên hệ hoặc Tất cả liên hệ để xem danh bạ.

Biểu tượng danh bạ

Bước 2:

Hiển thị tất cả danh bạ và liên hệ mà bạn đã lưu trên Outlook. Bạn nhấn vào liên hệ nào mình muốn kiểm tra chi tiết.

Xem liên hệ

Bước 3:

Để xóa liên hệ trong danh bạ, bạn nhấn lại vào mục Tất cả liên hệ rồi nhìn sang bên phải, tìm tới liên hệ muốn xóa rồi nhấn biểu tượng thùng rác bên trên. Để tìm kiếm nhanh hơn thì bạn có thể lọc liên hệ theo tên bằng cách nhấn vào bộ lọc ở góc phải.

Xóa liên hệ

Bước 4:

Để khôi phục lại các liên hệ trong Outlook đã xóa trước đó, bạn nhấn lại vào biểu tượng danh bạ ở cạnh trái màn hình, rồi nhấn tiếp vào mục Đã xóa.

Danh bạ đã xóa

Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy những liên hệ mà mình đã xóa lúc trước. Nhấn vào liên hệ muốn lấy lại rồi nhấn nút Khôi phục bên dưới là được.

Danh bạ đã xóa

Thứ Hai, 28/06/2021 22:28
3,54 👨 385
0 Bình luận
Sắp xếp theo