Cách tự động tải lại trang trên Microsoft Edge

Tiện ích Auto Refresh Page trên trình duyệt Microsoft Edge sẽ thiết lập chế độ tự động tải lại trang web trên trình duyệt. Người dùng có thể thiết lập những trang web nào sẽ tải lại theo danh sách mà mình muốn, hoặc có thể tải lại trang với thời gian chỉ định kèm nhiều thiết lập khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tự động tải lại trang trên Microsoft Edge.

Hướng dẫn tự động tải lại trang trên Microsoft Edge

Bước 1:

Tại giao diện trên trình duyệt Microsoft Edge chúng ta tải tiện ích Auto Refresh Page theo link dưới đây.

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong tiện ích chúng ta nhấn vào biểu tượng tiện ích Auto Refresh Page ở cuối thanh truy cập địa chỉ.

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn nhập số thời gian muốn công tự tải lại trang web được tính bằng giây. Có thể chọn số thời gian bên dưới hoặc nhập tay thủ công.

Nhập xong thời gian thì nhấn vào biểu tượng play và sau đó trang web được lên lịch tự động tải lại sau thời gian đã thiết lập.

Tùy chọn nhập thời gian Auto Refresh Page

Bước 3:

Sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy thời gian đếm ngược trên biểu tượng tiện ích để tự động tải lại tab này, kèm thông báo Trong tiến trình. Để dừng quá trình đếm ngược tải lại tab thì bạn nhấn vào biểu tượng tròn vuông.

Đếm ngược tải lại tab trên Auto Refresh Page

Bước 4:

Nhấn vào Cài đặt nâng cao để mở rộng giao diện thiết lập. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy danh sách các thiết lập mở rộng như hình dưới đây.

Cài đặt nâng cao trên Auto Refresh Page

Bạn muốn dùng tùy chọn nào thì tích chọn vào thiết lập đó là được. Thiết lập sẽ được lưu lại và áp dụng ngay cho tiện ích.

Thiết lập trên Auto Refresh Page

Thứ Hai, 27/12/2021 21:16
21 👨 564
0 Bình luận
Sắp xếp theo