Cách ghép video bằng Video Toolbox trực tuyến

Hỗ trợ nhiều định dạng video

Các dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến hiện nay đã vô cùng phong phú và rất dễ sử dụng, với giao diện đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Thay vì phải cài đặt phần mềm trên máy tính, người dùng có thể sử dụng những dịch vụ chỉnh sửa video online đó. Và Video Toolbox là một trong những dịch vụ trực tuyến như vậy.

Video Toolbox là công cụ chỉnh sửa video trực tuyến, như chỉnh kích thước video, thêm phụ đề, chèn nhạc trên video, hay nối ghép video mà Quản trị mạng sẽ hướng dẫn tới bạn đọc trong bài viết dưới đây. Dịch vụ tiến hành ghép nối các đoạn video thành 1 video hoàn chỉnh, hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau.

Hướng dẫn ghép video bằng Video Toolbox online

Bước 1:

Trước hết bạn nhấn vào link dưới đây để truy cập vào trang chủ của Video Toolbox.

  • http://www.videotoolbox.com/

Bước 2:

Để có thể sử dụng được Video Toolbox chúng ta cần đăng ký tài khoản. Tại giao diện chính nhấn vào mục Registration ở bên phải giao diện.

Đăng ký tài khoản Video Toolbox

Bước 3:

Chuyển sang giao diện Register Form, nhập các thông tin được Video Toolbox yêu cầu, bao gồm địa chỉ email và mật khẩu rồi nhấn Register để đăng ký tài khoản mới.

Thông tin tài khoản

Sau đó bạn cần xác nhận tài khoản đăng ký trong vòng 14 ngày. Truy cập vào địa chỉ email đăng ký rồi nhấn vào đường link trong nội dung email.

Mail xác nhận tài khoản

Khi nhận được thông báo như hình dưới đây nghĩa là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

Thông báo xác nhận tài khoản

Bước 4:

Đăng nhập lại tài khoản trên Video Toolbox. Nhấn tiếp vào mục File Manager ở Main Menu bên trái giao diện.

Quản lý video

Bước 5:

Dịch vụ sẽ đưa ra 2 lựa chọn cho người dùng đó là tải video có sẵn trên máy tính, hoặc sử dụng URL video. Video Toolbox sẽ giới hạn video tối đa 1500 MB.

Tải video lên Video Toolbox

Ở đây tôi sẽ chọn video có sẵn nên nhấn nút Chọn tệp rồi chọn những video muốn ghép với nhau, rồi nhấn nút Upload.

Tải video có trong máy

Bước 6:

Chờ quá trình tải các video lên Video Toolbox. Số lượng file video càng nhiều, dung lượng lớn thì quá trình tải video sẽ cần thời gian. Tích chọn vào những video muốn ghép rồi nhấn vào Merge files ở dòng Select action.

Ghép file video

Bước 7:

Ngay lập tức người dùng sẽ được chuyển sang trang ghép nối file. Trước hết hãy kéo video xuống thanh xám bên dưới. Thùng rác bên dưới để xóa video đã chọn.

Kéo video vào khung

Sau đó xuống bên dưới mục Output format chọn định dạng video bạn muốn sử dụng cho video, chọn độ phân giải video ở Resolution, tên video muốn đặt ở Output filename và bấm Merge.

Nối video

Bạn đợi một lúc để dịch vụ tiến hành xử lý video. Quá trình này sẽ cần đến vài phút nên hãy kiên nhẫn chờ nhé. Cuối cùng nhấn vào tên video đã đặt lúc trước để tải video về máy tính.

Tải video ghép nối

Việc sử dụng các dịch vụ ghép video trực tuyến, trong đó có Video Toolbox sẽ giúp người dùng dễ dàng xử lý video, ghép nối các đoạn video thành video hoàn chỉnh. Chất lượng và định dạng video sẽ tùy ý người dùng chọn lựa trong danh sách mà Video Toolbox cung cấp.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 21/02/2018 21:35
4,310 👨 59.314
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Trang Phan
    Trang Phan này không có cắt hả ad?
    Thích Phản hồi 24/07/20
    ❖ Cắt Nhạc - Video