Cách dùng DearMob iPhone Manager quản lý dữ liệu iPhone

DearMob iPhone Manager là ứng dụng sao lưu và quản lý dữ liệu iPhone trên máy tính. Như vậy bên cạnh iTunes thì chúng ta có thể dùng thêm những ứng dụng quản lý dữ liệu iPhone trên máy tính khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn dùng phần mềm DearMob iPhone Manager trên máy tính.

Hướng dẫn dùng DearMob iPhone Manager trên máy tính

Bước 1:

Trước hết bạn tải ứng dụng DearMob iPhone Manager cho máy tính cho link dưới đây. Công cụ hỗ trợ cho cả Windows và macOS. Bạn tải xuống sau đó cài đặt như bình thường.

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong phần mềm trên máy tính, bạn kết nối iPhone với máy tính. Sau đó chúng ta cần chờ để phần mềm nhận diện thiết bị.

Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy tên thiết bị ở góc trái trên cùng giao diện và dung lượng hiện tại của thiết bị còn trống là bao nhiêu. Bên dưới là các tính năng mà phần mềm DearMob iPhone Manager hỗ trợ.

Giao diện DearMob iPhone Manager

Bước 3:

Chúng ta sẽ nhấn vào từng chức năng để xem công cụ quản lý dữ liệu trên iPhone như thế nào. Đầu tiên là tính năng Photo Transfer hỗ trợ bạn quản lý và nhập, xuất các dữ liệu hình ảnh qua lại giữa thiết bị và máy tính.

Đây là giao diện quản lý mục hình ảnh. Các hình ảnh được chia theo ngày để quản lý. Bạn nhấn vào từng mục để xem.

Trên cùng là các tùy chọn xuất, nhập hình ảnh và nhấn Sync để đồng bộ dữ liệu. Lưu ý một số tính năng bạn cần phải dùng bạn trả phí mới dùng được.

Quản lý ảnh trên DearMob iPhone Manager

Bước 4:

Trong phần Music Manager bạn cũng có thể nhập, xuất file âm nhạc qua lại giữa máy tính và thiết bị.

Quản lý nhạc trên DearMob iPhone Manager

Bước 5:

Tính năng Video & Movie cũng tương tự như vậy, bạn có thể xuất video từ iPhone sang máy tính hoặc nhập video từ máy tính vào iPhone.

Quản lý video trên DearMob iPhone Manager

Bước 6:

Tính năng Backup & Restore dùng để sao lưu và khôi phục lại thiết bị từ file sao lưu trước đó.

Backup & Restore file trên DearMob iPhone Manager

Bước 7:

Chuyển sang công cụ Files, tại đây bạn sẽ nhìn thấy dữ liệu có trong thiết bị từ những ứng dụng, hoặc dữ liệu khác có trong thiết bị.

Quản lý file trên DearMob iPhone Manager

Bước 8:

Ngoài những tính năng chính của phần mềm DearMob iPhone Manager thì sẽ có một vài tính năng khác ở bên dưới như hình.

Tính năng phụ trên DearMob iPhone Manager

Chẳng hạn bạn có thể tạo nhạc chuông cho iPhone trong mục Ringtone. Chúng ta tải bài hát lên phần mềm rồi nhấn Make Ringtone để tiến hành cắt nhạc chuông.

Thêm nhạc chuông cho iPhone

Giao diện cắt nhạc chuông iPhone trên DearMob iPhone Manager như hình dưới đây.

Cắt nhạc chuông iPhone trên DearMob iPhone Manager

Trên đây là bài hướng dẫn cơ bản dùng DearMob iPhone Manager quản lý dữ liệu trên iPhone trong máy tính. Các tính năng khác bạn theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn.

Thứ Sáu, 11/02/2022 21:07
51 👨 530
0 Bình luận
Sắp xếp theo