Cách sửa lỗi TeamViewer màn hình đen

Không hiện hình nền máy tính

TeamViewer hiện tại là phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi các lỗi, như lỗi đen màn hình chẳng hạn. Lỗi này xảy ra khi máy tính của bạn kết nối với máy tính khác.

Khi đó hình nền máy tính sẽ biến mất và thay đó bằng màu đen. Trên giao diện sẽ chỉ hiển thị nội dung truy cập mà thôi. Thực tế đây không phải là lỗi trên TeamViewer, mà chỉ là thiết lập mặc định trên phần mềm mà thôi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi màn hình đen trên TeamViewer.

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen TeamViewer

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào phần mềm TeamViewer rồi nhấn vào phần Extras ở trên cùng giao diện, chọn tiếp vào phần quản lý Options.

Nhấn chọn Options

Bước 2:

Chuyển qua giao diện mới nhấn vào nhóm quản lý Remote Control rồi nhìn sang bên phải. Tiếp tục bỏ tích tại nội dung Remove remote wallpaper. Cuối cùng nhấn OK để lưu lại. Ngay lập tức hình nền máy tính sẽ hiển thị lại như ban đầu.

Tắt loại bỏ hình nền

TeamViewer thiết lập mặc định xóa hình nền máy tính khi có máy tính khác kết nối và truy cập vào máy tính của bạn. Khi đó màn hình máy tính sẽ tự động thay bằng nền đen mà bạn nghĩ là lỗi trên TeamViewer. Với những máy tính có cấu hình thấp thì việc xóa hình nền sẽ giúp ích rất nhiều, tránh tình trạng bị giật hay lag hình, hay đường truyền Internet không ổn định.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 23/08/2018 22:21
51 👨 5.832
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z