Cách sử dụng bút S Pen trên Galaxy Note 8

Tăng trải nghiệm dùng S Pen

Bút S Pen của Samsung đã trở thành thương hiệu của hãng, nhất là với những dòng Galaxy Note. Trên bản Galaxy Note 8, cùng với những tính năng mới, bút S Pen cũng được Samsung chú trọng cải thiện với nhiều tính năng hơn phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, một số tính năng mới này còn khá lạ lẫm với người dùng và bạn vô tình bỏ qua một vài tính năng, hoặc chưa biết cách sử dụng bút S Pen trên thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thủ thuật để tận dụng những tính năng hữu ích của bút S Pen trên Galaxy Note 8.

1. Live Message sinh động hơn:

Live Message là tính năng cho phép gửi tin nhắn hình vẽ động. Và trên Galaxy Note 8, Live Message đã được cập nhật thêm hiệu ứng ánh sáng cho hình vẽ. Chúng ta có thể vẽ bất cứ nội dung gì và sẽ được chuyển sang ảnh động. Sau đó, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc chia sẻ lên Zalo hay Facebook đều được.

Thay vì gửi tin nhắn bằng văn bản, giờ đây bạn có thể gửi hình vẽ động trên Galaxy Note 8 với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Để biết cách sử dụng Live Message, tham khảo bài viết Cách dùng tính năng Live Messages trên Samsung Galaxy Note 8.

Live Message trên Note 8

2. Ghi chú nhanh trên màn hình tắt:

Với Note 8, chúng ta có thể tạo ghi chú khi màn hình tắt với 100 trang ghi chú tối đa trên màn hình Always On Display. Ghi chú sau khi đã được ghim lên màn hình tắt có thể quay lại chỉnh sửa. Bạn chỉ cần sử dụng bút S Pen và viết bất cứ ghi chú nào mình muốn lên màn hình chờ là xong.

Viết ghi chú trên màn hình chờ

3. Hỗ trợ dịch thuật, chuyển đổi tiền tệ:

Về tính năng dịch thuật thì đã xuất hiện trên dòng Galaxy Note 4, nhưng vẫn còn khá hạn chế khi chỉ dừng lại ở việc dịch từng từ và không hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác. Trên Galaxy Note 8, bút S Pen đã được nâng cấp hơn khi chúng ta có thể dịch cả đoạn văn bản, ngay cả với đoạn văn lưu dưới dạng hình ảnh. Thiết bị hỗ trợ dịch lên tới 71 ngôn ngữ bao gồm Tiếng Nhật, Hàn và Trung. Bên cạnh đó có thể sử dụng S Pen để chuyển đổi tiền tệ các nước trên thế giới.

Dịch thuật trên Galaxy Note 8

4. Tăng trải nghiệm trên Pen Up:

Pen Up trên Galaxy Note 8 là một bộ sưu tập mẫu hình đa dạng, với các hiệu ứng kỹ thuật sổ để bạn có thể thỏa sức sáng tạo tác phẩm nghệ thuật cho chính mình. Đặc biệt khi vẽ kết hợp với bút S Pen sẽ mang lại sự chân thật hơn cho người dùng, khi có lực ấn nhiều hơn. Bút có thể viết liên tục hơn 2000 từ, nhận diện màu sắc thông minh cùng hơn 500 lực nhấn bút khác nhau. Khi vẽ bạn có thể nghe được tiếng sột soạt từ màn hình phát ra.

Khi tác phẩm hoàn thành có thể chia sẻ lên cộng đồng những người dùng Pen Up hoặc sử dụng làm hình động cho thiết bị.

Pen Up trên Note 8

Với sự cải tiến của bút S Pen kèm những tính năng mới trên Galaxy Note 8, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích của các ứng dụng trên thiết bị. Bút S Pen sẽ giúp chúng ta thực hiện các thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn, hoặc khai thác thêm nhiều khía cạnh của từng tính năng trên Galaxy Note 8.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Thứ Năm, 28/09/2017 22:01
3,52 👨 6.946
0 Bình luận
Sắp xếp theo