Cách rời khỏi Discord server

Nếu không còn muốn trở thành một phần của Discord server, bạn có thể rời khỏi server để ngừng tương tác thêm với nó. Bài viết sau đây của Quantrimang.com sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều này trong Discord trên máy tính, web và thiết bị di động.

Khi bạn rời khỏi một server, Discord không còn gửi cho bạn thông báo từ máy chủ đó nữa. Bạn cũng không thể đăng bất kỳ tin nhắn nào trong server đó và nó sẽ biến mất khỏi thanh bên của bạn.

Cách rời khỏi Discord server trên máy tính hoặc web

Trên máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook, bạn có thể sử dụng ứng dụng Discord hoặc phiên bản web của Discord để xóa chính mình khỏi server. Cách làm giống nhau cho cả ứng dụng và phiên bản web của Discord.

Bắt đầu bằng cách khởi chạy Discord trên máy tính. Sau đó, trong thanh bên trái, hãy chọn server bạn muốn rời khỏi.

Chọn server bạn muốn rời khỏi
Chọn server bạn muốn rời khỏi

Trang của server đã chọn sẽ mở ra. Ở đầu trang này, bên cạnh nơi bạn thấy tên server, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống.

Nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống
Nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống

Từ menu mở ra sau khi nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống, hãy chọn Leave Server.

Chọn Leave Server
Chọn Leave Server

Một lời nhắc Leave sẽ xuất hiện. Tại đây, nhấp vào Leave Server để xác nhận lựa chọn của bạn.

Nhấp vào Leave Server để xác nhận
Nhấp vào Leave Server để xác nhận

Mọi thao tác đã hoàn tất. Bạn đã chính thức thoát khỏi server đã chọn và máy chủ này sẽ không còn xuất hiện trong thanh bên trái của Discord nữa.

Cách rời khỏi Discord server trên thiết bị di động

Trên iPhone, iPad hoặc điện thoại Android, hãy sử dụng ứng dụng Discord chính thức để rời khỏi server.

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Discord trên điện thoại. Ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng ba đường ngang.

Nhấn vào biểu tượng ba đường ngang
Nhấn vào biểu tượng ba đường ngang

Từ danh sách server ở thanh bên trái, hãy chọn server bạn muốn rời khỏi.

Chọn server muốn rời khỏi
Chọn server muốn rời khỏi

Bạn sẽ thấy thông tin chi tiết của server đã chọn. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình server này, hãy nhấn vào dấu ba chấm.

Nhấn vào dấu ba chấm
Nhấn vào dấu ba chấm

Từ menu mở ra, hãy chọn Leave Server.

Chọn Leave Server
Chọn Leave Server

Một lời nhắc Leave sẽ xuất hiện. Chọn Leave Server trong lời nhắc này.

Chọn Leave Server trong lời nhắc
Chọn Leave Server trong lời nhắc

Bây giờ, bạn không còn là thành viên của server đã chọn nữa!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Thứ Bảy, 16/10/2021 08:02
2,426 👨 1.474
0 Bình luận
Sắp xếp theo