Cách quay video TikTok filter test nhân phẩm

Filter test nhân phẩm trên TikTok sẽ quay video với filter khuôn mặt xấu đẹp ngẫu nhiên khi chúng ta sử dụng hiệu ứng. Hiệu ứng này sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ khi không biết mình sẽ được quay video với filter khuôn mặt đẹp như nhân vật hoạt hình, hay khuôn mặt hài hước với khuôn mặt phóng to và đôi môi cũng thay đổi. Nếu bạn thích kiểu filter hài hước này thì cũng có thể quay video hiệu ứng test nhân phẩm trên TikTok theo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn quay video test nhân phẩm TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá để xem các hiệu ứng đang được sử dụng nhiều trên mạng xã hội hiện nay. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy ngay hiệu ứng Test nhân phẩm ở trên đầu, nhấn vào hình đầu tiên để dùng hiệu ứng.

Nếu không thấy hiệu ứng này trong mục Khám phá thì bạn nhấn vào thanh tìm kiếm bên trên rồi nhập từ khóa Test nhân phẩm là được.

Tìm hiệu ứng

Bước 2:

Nhấn vào tên hiệu ứng Funny Zoom In để sử dụng hiệu ứng quay video. Chuyển sang giao diện mới, chúng ta nhấn tiếp vào nút tròn đỏ ở phía dưới để tiến hành quay video trên TikTok.

Bước 3:

Bây giờ bạn chỉ cần chờ xem mình sẽ nhận được hiệu ứng mặt đẹp hay khuôn mặt xấu nhé. Sau đó chúng ta tiến hành quay video như hình thường. Tiếp đến bạn chèn thêm các nội dung khác vào video.

Bước 4:

Chẳng hạn chúng ta sẽ thêm hiệu ứng cho video như hình dưới đây. Sau khi thêm xong các nội dung khác vào video, bạn đăng tải video như bình thường với hashtag Test nhân phẩm.

Thứ Ba, 06/07/2021 21:38
31 👨 297
0 Bình luận
Sắp xếp theo