Cách lắc Momo Tết Tân Sửu trúng quà, trúng tiền

Lắc Xì MoMo 2021 mới ra mắt người dùng với rất nhiều món quà hấp dẫn, gồm tiền mặt, quà công nghệ, thẻ quà tặng với tổng giá trị lên tới 300 tỷ đồng. Chương trình kéo dài từ 10h ngày 28/2/2021 đến 5/3/2021 hoặc đến khi có thông báo kết thúc chương trình.

Người chơi sẽ tham gia lắc để thu thập đủ các loại ngọc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phúc, Lộc, Thọ. Ngoài ra với những thành viên mới đăng ký tài khoản MoMo khi nhập mã LACXI2021 và liên kết ngân hàng lần đầu với MoMo, sẽ có cơ hội nhận ngay gói quà 1 triệu đồng. Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết tới bạn chương trình Lắc Xì MoMo 2021.

Hướng dẫn tham gia Lắc Xì MoMo 2021

Bước 1:

Người chơi mở ứng dụng MoMo và sẽ thấy ngay chương trình Lắc Xì MoMo 2021. Nhấn vào banner rồi nhấn Lắc ngay để tham gia.

Bước 2:

Hiển thị giao diện màn hình để bạn lắc. Mỗi lần lắc chúng ta sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau. Nếu là quẻ bói thì bạn giữ lại để mở xem sau này, may mắn sẽ nhận được đủ các số lượng ngọc, có thể là lượt lắc may mắn hoặc lượt trộm lắc của bạn bè,... Tùy vào độ may mắn của bạn mà chúng ta sẽ lắc được những nội dung khác nhau nhé.

Bước 3:

Mỗi ngày thì bạn sẽ có 6 lượt lắc quẻ thẻ. Hết quẻ thẻ lắc thì bạn cần chờ tới ngày hôm sau cũng vào khung 10h. Ngoài những lượt lắc thẻ cố định thì bạn cũng nhận được thêm một số những lượt lắc khác như chia sẻ chương trình tới bạn bè, nhận lượt lắc may mắn, hoặc nhận được thẻ cho phép bạn đi trộm.

Bước 4:

Tất cả những ngọc bạn nhận được hay thẻ bói sẽ đều được tổng hợp lại để người dùng có thể xem lại. Chúng ta có thể dùng quẻ bói để bói những chủ đề mà bạn quan tâm.

Phần thưởng của Lắc xì MoMo 2021

1. Giải thu thập 8 ngọc: Săn trọn bộ 8 Viên Ngọc (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phúc, Lộc, Thọ ) nhập hội nhận 12 tỷ cùng MoMo

2. Bao lì xì, thẻ quà tặng: Bao lì xì tiền mặt Timo và Bản Việt, sổ tiết kiệm, thẻ quà từ Vietnam Airlines, Lazada, Circle K... tổng giá trị 300 tỷ đồng.

3. Xem quẻ nhận thưởng: Xem quẻ phán bạn như nào trong năm nay.

4. Quà công nghệ: Thu thập các mảnh ghép để nhận iPhone, Apple Watch từ FPTShop, Airpods, Macbook...

5. Thẻ data 3G/4G từ các nhà mạng.

6. Lộc Thần Tài: Tham gia sự kiện, trúng vàng 9999, túi thần tài

Thứ Tư, 10/02/2021 08:29
2,33 👨 4.664
0 Bình luận
Sắp xếp theo