• Top 9 ứng dụng diệt virus tốt nhất dành cho thiết bị Androids năm 2017 Top 9 ứng dụng diệt virus tốt nhất dành cho thiết bị Androids năm 2017
  360 Security (trước đây gọi là Qihoo) là một ứng dụng diệt virus cho Android lâu đời và khá phổ biến. Ứng dụng có một công cụ chống virus, sẽ tự động quét các tập tin của bạn và loại bỏ virus trên thiết bị Android của bạn. 360 Security sẽ làm sạch hệ thống của bạn bằng cách dọn dẹp các tập tin rác, giải phóng bộ nhớ RAM và ngoài ra ứng dụng còn có một số tính năng để tiết kiệm pin cho hệ thống.
 • Cách tìm phần mềm gián điệp bằng Antivirus & Mobile Security Cách tìm phần mềm gián điệp bằng Antivirus & Mobile Security
  Antivirus & Mobile Security là ứng dụng giúp người dùng các thiết bị Android có thể phát hiện những ứng dụng gián điệp, đánh cắp thông tin cá nhân để phục vụ cho những mục đích khác.
 • Đặt mật khẩu cho ứng dụng Dropbox trên điện thoại trong 3 bước Đặt mật khẩu cho ứng dụng Dropbox trên điện thoại trong 3 bước
  Trong bài viết trước, Quản Trị Mạng đã hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Dropbox để có thể up dữ liệu lên "mây". Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách để bạn bảo vệ cho những dữ liệu quan trọng đó bằng cách đặt mật khẩu cho ứng dụng Dropbox trên điện thoại. Mời các bạn tham khảo.
 • Những ứng dụng độc chỉ có trên Android Những ứng dụng độc chỉ có trên Android
  So với đối thủ iOS, các ứng dụng dành cho hệ điều hành Android luôn có độ mở cao. Vì thế, những ứng dụng "sáng tạo" xuất hiện ngày càng nhiều trên kho lưu trữ của Google. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu những ứng dụng thuộc loại "độc" mà chỉ có trên Andorid.
 • Làm cách nào tránh bị theo dõi lén qua smartphone? Làm cách nào tránh bị theo dõi lén qua smartphone?
  Đôi khi chính những thói quen sử dụng smartphone hàng ngày của chúng ta lại đang tiếp tay cho kẻ xấu theo dõi lén gây ra những điều phiền toái như lộ thông tin cá nhân, các cuộc nói chuyện riêng tư... Vì thế, để hạn chế những chuyện không hay này xảy ra, bạn có thể cần tới các biện pháp dưới đây.
 • Mã hóa dữ liệu trên Android Mã hóa dữ liệu trên Android
  Mặc định hệ điều hành Android không cho phép mã hóa toàn bộ thiết bị để bảo vệ dữ liệu nhưng nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp mã hóa các tập tin trên thiết bị của mình thì sẽ cần một ứng dụng của bên thứ ba. Vậy thì dưới đây sẽ là cách để bạn có thể mã hóa dữ liệu của mình.
 • 4 điều nên làm với màn hình khóa Android/iOS 4 điều nên làm với màn hình khóa Android/iOS
  Màn hình khóa (lock screen) trên điện thoại hay tablet là công cụ được thiết kế để giúp người lạ không truy cập được vào thiết bị của bạn. Chính vì tầm quan trọng này, thiết lập màn hình khóa sao cho an toàn và hợp lý nhất là điều mọi người dùng nên làm. Bài viết dưới đây tổng hợp 4 điều bạn nên áp dụng cho lock screen trên Android và iOS để làm chủ tính năng trên và bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bị truy cập trái phép.
 • Bảo mật Wi-Fi từ những bước cơ bản Bảo mật Wi-Fi từ những bước cơ bản
  Wi-Fi vốn dĩ rất dễ bị tấn công và bị nghe lén, nhưng nó vẫn có thể được bảo mật nếu bạn sử dụng nó hợp lý.
 • Phải làm gì khi bạn quên Passcode của smartphone Phải làm gì khi bạn quên Passcode của smartphone
  Việc áp dụng Passcode trong quá trình bảo mật các thiết bị di động của Android hoặc iPhone tỏ ra hiệu quả hơn nhiều so với những gì mà người sử dụng vẫn nghĩ. Nhưng nếu vô tình người sử dụng quên mất chuỗi Passcode này thì sẽ phải làm thế nào? Trong bài viết hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số bước cơ bản để khắc phục vấn đề này...