AirPods Pro 2 có thể “delay” dài hạn, người dùng nên tính phương án nâng cấp thay thế

Năm ngoái, có không ít thông tin cho rằng AirPods Pro 2 sẽ ra mắt muộn nhất là vào quý 1 năm 2022. Thành thật mà nói thì màn ra mắt của mẫu tai nghe true wireless rất được chờ đợi này đã “quá hạn” từ lâu, bởi AirPods Pro thế hệ 1 hiện tại cũng đã có mặt trên thị trường gần 2 năm.

Tuy nhiên, những người đang mong đợi AirPods Pro 2 có lẽ sẽ tiếp tục phải thất vọng. Theo nguồn tin tiết lộ từ một leaker nổi tiếng, mẫu tai nghe không dây cao cấp thế hệ thứ hai của Apple nhiều khả năng sẽ không ra mắt thị trường cho đến sớm nhất là quý 3 năm 2022, tức là khoảng một năm nữa.

Thông tin này được chia sẻ bởi LeaksApplePro, một nguồn tin tương đối uy tín về các sản phẩm của Apple. Mặc dù không có lý do cụ thể nào được đưa ra cho dự đoán của LeaksApplePro, nhưng nguyên nhân sâu xa rất có thể nó liên quan đến tình trạng thiếu chip xử lý đang diễn ra trên quy mô toàn cầu. Bên cạnh đó, một lý do khác cần nhắc đến là việc Apple được cho là sẽ sớm ra mắt AirPods 3 trong thời gian tới, và việc lùi thời điểm ra mắt AirPods Pro 2 là nước đi hợp lý, tránh việc sản phẩm “giẫm chân” lên nhau,

Giả sử chỉ còn vài tháng nữa AirPods 3 ra mắt, việc AirPods Pro 2 ngay sau đó, có thể khiến một số khách hàng bỏ qua AirPods 3 và vội vàng chọn mẫu đắt tiền hơn. Điều sẽ thể ảnh hưởng tiêu cực đến doanh số bán hàng.

AirPods Pro

Hiện tại, cũng chưa có thông tin nào về thời điểm chuỗi cung ứng của Apple sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt AirPods Pro 2. Nhưng theo các báo cáo trước đây, mẫu tai nghe này sẽ đi kèm với một số cải tiến cả về thiết kế cũng như tính năng. Chẳng hạn, kích thước tổng thể của phần housing sẽ nhỏ gọn hơn, thiết kế nhỏ gọn hơn, thời lượng pin được cải thiện, Khả năng khử tiếng ồn tốt hơn, cùng với đó là sự xuất hiện của một vài hệ thống cảm biến bổ sung.

Hiện tại, thông tin về AirPods Pro 2 vẫn còn tương đối hạn chế. Tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn mang tính tham khảo. Quản Trị Mạng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về mẫu tai nghe này trong thời gian tới, mời các bạn chú ý theo dõi.

Thứ Ba, 19/10/2021 23:47
54 👨 143
0 Bình luận
Sắp xếp theo