7 đặc điểm giúp phụ nữ trở nên quyến rũ hơn

Khi được hỏi những đặc điểm nào của phụ nữ thu hút họ nhất, dường như phái mạnh cũng sẽ trả lời nguyên vẹn những tiêu chuẩn mà bản thân đã đề ra. Trong khi chúng ta đều đi theo xu hướng làm đẹp vẻ bên ngoài theo như chúng ta muốn và khuyến khích những người phụ nữ khác cùng làm theo - như son môi bóng màu tím hay búi tóc rối. Phải thừa nhận rằng, phần trẻ con trong mỗi chúng ta thường muốn tò mò tìm tòi về công thức "ma thuật" được cho là mang lại những lợi ích gấp đôi.

Cũng với suy nghĩ đó, chúng tôi đã làm một nghiên cứu nhỏ và tìm ra được 7 đặc điểm thú vị về những thứ được cho là "hấp dẫn nhất" đối với phái mạnh. Hãy đọc 7 đặc điểm giúp phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phái mạnh ở phía dưới nhé!

Răng trắng

Răng trắng

Dựa theo nghiên cứu này, phụ nữ có nụ cười tỏa nắng cùng với hàm răng trắng sáng đều hấp dẫn trong mắt những chàng trai đang mơ mộng về họ. Các nhà nghiên cứu cho thấy những người có hàm răng thưa hoặc vàng ố thường kém hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, bạn đừng nên dùng các phương pháp hóa chất để tẩy trắng răng, rằng nụ cười rạng rỡ nhất không gì khác chính là có một hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Môi đỏ

Môi đỏ

Nghiên cứu từ trang tạp chí Journal of Personality and Social Psychology đã tiết lộ mối tương quan trực tiếp giữa màu đỏ, nam giới và sự hấp dẫn của phái đẹp. Thứ gì được cho là hấp dẫn nhất? Theo nghiên cứu cho thấy, "Đàn ông dường như không biết gì về hiệu ứng màu đỏ này". Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thử làm cho bờ môi của mình trở nên quyến rũ hơn!

Tỷ lệ vòng eo trên vòng mông (WHR)

Tỷ lệ vòng eo trên vòng mông (WHR)
Hiện nay, kiểu "người dây" – thân hình gầy, mảnh khảnh được xem là một tiêu chuẩn để đánh giá nhưng các nhà nghiên cứu ở New Zealand lại chứng minh: "Đàn ông thích phụ nữ có thân hình tỷ lệ vòng eo trên mông 7:10 hơn là 9:10".

Giọng nói to

Giọng nói to
Nghiên cứu này chỉ ra rằng đàn ông thích phụ nữ có giọng nói to hơn là những người nói nhỏ hoặc "thều thào". Nhưng cũng không phải vì thế mà các quý ông sẽ mời những cô nàng có giọng nói to át cả đám đông đến dự bữa tiệc ngoài trời.

Tóc nâu, tóc đen

Tóc nâu, tóc đen

Những cô gái tóc vàng trông thú vị hoặc làm bạn cảm thấy vui vẻ nhưng liệu đó có được cho là hấp dẫn hay không? Nghiên cứu năm 2008 đưa ra kết luận: "Trong các cuộc tán chuyện của phái mạnh những cô nàng tóc đen, tóc nâu thường có vẻ "xôm" hơn khi họ bình luận về những cô gái tóc vàng". Song, chỉ có màu tóc thôi, còn về độ dài của mái tóc thì dường như các chàng lại không để ý nhiều.

Trang điểm nhẹ

Trang điểm nhẹ

Tuy nhiên, có một lý do khác khi tham gia vận động phong trào #nomakeupselfie (chụp ảnh không trang điểm) là các đối tượng trong nghiên cứu này ở trang tạp chí Quarterly Journal of Experimental Psychology - được đưa cho bức ảnh của những cô gái có các mức trang điểm khác nhau và yêu cầu họ chọn ra bức ảnh mà thu hút họ nhất. Sau đó, đoán xem điểm hấp dẫn người khác giới nhất là gì. Thật bất ngờ, không chỉ nam giới mà cả hai phái đều cảm thấy những người trang điểm vừa phải, không quá lòe loẹt thường có sức hấp dẫn và dễ nhìn hơn.

Tay dài

Tay dài

Chân dài là một lợi thế nhưng tay dài cũng là một trong những đặc điểm giúp bạn trở nên quyến rũ hơn với các chàng.

Thứ Ba, 23/08/2016 17:29
51 👨 712
0 Bình luận
Sắp xếp theo