Tự động xóa các mục trong thư mục Deleted items khi thoát Outlook

Khi bạn xóa bất kỳ một email bất kỳ, email đó sẽ được di chuyển vào thư mục Deleted items

Khi bạn xóa bất kỳ một email, task, calendar hoặc note trong Outlook, các email,... này sẽ được di chuyển vào thư mục Deleted Items (các mục đã xóa). Theo mặc định, các mục trong thư mục Deleted items sẽ không được xóa tự động mà vẫn còn lưu trữ tại đó. Do đó bạn phải tiến hành thêm một vài bước để xóa các thư mục này hoàn toàn.

Deleted items

Tuy nhiên nếu muốn, bạn có thể thiết lập xóa tự động các mục này khi bạn đóng và thoát khỏi Outlook.

Để kích hoạt tùy chọn tự động xóa các thư mục trống trên Outlook, đầu tiên click chọn thẻ File.

chọn thẻ File

Trên giao diện backstage, ở danh sách tùy chọn khung bên trái bạn click chọn tùy chọn Options.

chọn Options

Tiếp theo trên màn hình xuất hiện hộp thoại Outlook Options, tại đây bạn click chọn Advanced ở danh sách các tùy chọn khung bên trái.

chọn Advanced

Trong mục Outlook start and exit bạn đánh tích chọn Empty Deleted Items folders when exiting Outlook.

chọn Empty Deleted Items folders when exiting Outlook

Click chọn OK để chấp nhận thay đổi và đóng cửa sổ hộp thoại Outlook Options.

chọn OK để chấp nhận thay đổi và đóng cửa sổ hộp thoại Outlook Options

Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu bạn xác nhận có muốn xóa các thư mục này hay không, click chọn Yes để xóa các thư mục này.

chọn Yes để xóa các thư mục

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công!

Thứ Sáu, 29/04/2016 12:01
31 👨 1.958
0 Bình luận
Sắp xếp theo