• Những máy chủ proxy ẩn danh miễn phí tốt nhất Những máy chủ proxy ẩn danh miễn phí tốt nhất
  Một máy chủ proxy ẩn danh còn được gọi là proxy CGI, là một máy chủ hoạt động thông qua một Web form để tất cả các yêu cầu trên Internet được lọc qua biểu mẫu này, giấu danh tính của người dùng.
 • 9 trang web xem chương trình truyền hình, TV show trực tuyến miễn phí 9 trang web xem chương trình truyền hình, TV show trực tuyến miễn phí
  Ngày nay, bạn không cần một chiếc TV hoặc gói truyền hình cáp để thưởng thức trọn bộ chương trình truyền hình yêu thích. Có rất nhiều trang web trên mạng có các chương trình TV show trực tuyến miễn phí, những trang web này luôn cập nhật những chương trình phổ biến nhất hiện nay.
 • Tổng hợp các lệnh DOS trong MS-DOS Tổng hợp các lệnh DOS trong MS-DOS
  Các lệnh DOS là các lệnh có trong MS-DOS được sử dụng để tương tác với hệ điều hành và các phần mềm dựa trên dòng lệnh khác. Không giống như trong Windows, lệnh DOS là cách chính người dùng sử dụng hệ điều hành. Windows và các hệ điều hành hiện đại khác sử dụng hệ thống dựa trên đồ hoạ được thiết kế để chạm hoặc click chuột.
 • Top 8 tai nghe thực tế ảo tốt nhất 2017 Top 8 tai nghe thực tế ảo tốt nhất 2017
  Thực tế ảo (virtual reality) đang ngày càng trở nên phổ biến, nhưng thị trường vẫn còn tương đối mới, do đó rất khó để chọn mua được tai nghe thực tế ảo thích hợp. Do đó bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một danh sách bảy bộ tai nghe VR tốt nhất 2017. Hãy xem và chọn cho mình một chiếc tai nghe ưng ý nhé.
 • 8 USB Wi-Fi tốt nhất 2017 8 USB Wi-Fi tốt nhất 2017
  Kết nối Internet tốt là một phần thiết yếu của việc giữ liên lạc với thế giới. Nếu máy tính của bạn không có kết nối Wi-Fi tích hợp sẵn, có rất nhiều USB Wi-Fi trên thị trường để cho bạn lựa chọn phục vụ cho nhiều mục đích như xem Netflix, duyệt web hoặc chơi trò chơi.
 • Tự làm kính 3D chỉ trong 1 phút Tự làm kính 3D chỉ trong 1 phút
  Hiện nay, việc xem phim 3D đã rất phổ biến đối với giới công nghệ Việt Nam một phần bởi cảm giác mới lạ mà nó mang lại.
 • 8 cách tăng tốc iPhone cũ sau khi cập nhật lên iOS 11 8 cách tăng tốc iPhone cũ sau khi cập nhật lên iOS 11
  Sau khi cập nhật iPhone lên phiên bản iOS 11, bạn vẫn thể thiết bị của mình hoạt động chậm hơn so với trước đây. Dưới đây là 8 cách tăng tốc iPhone cũ sau khi cập nhật lên iOS 11. Mời các bạn tham khảo!
 • Bảng mã ASCII và bảng ký tự Latin chuẩn ISO 1252 Bảng mã ASCII và bảng ký tự Latin chuẩn ISO 1252
  Bài viết giới thiệu cho các bạn bảng ký tự được sử dụng trong bảng mã ASCII chuẩn và bảng ký tự Latin chuẩn IOS 1252.
 • Cách thay đổi font chữ trên điện thoại Android Cách thay đổi font chữ trên điện thoại Android
  Dưới đây là cách thay đổi font chữ trên điện thoại Android. Mời các bạn cùng tham khảo!
 • 14 phần mềm miễn phí diệt spyware hiệu quả nhất 14 phần mềm miễn phí diệt spyware hiệu quả nhất
  Spyware (phần mềm gián điệp) có thể được định nghĩa như là phần mềm máy tính cài đặt lén lút trên máy tính cá nhân để “do thám” hoặc để nắm bắt điều khiển thông qua hoạt động máy tính của người sử dụng mà không cần tới sự cho phép của người dùng.
 • Những công cụ tìm kiếm tốt nhất 2017 Những công cụ tìm kiếm tốt nhất 2017
  Những công cụ tìm kiếm trong bài viết này đáp ứng được 99% nhu cầu tìm kiếm của người dùng như cung cấp các kết quả liên quan, giao diện dễ đọc, dễ hiệu và có các tùy chọn giúp mở rộng hay thu hẹp kết quả tìm kiếm. Hãy khám phá xem những công cụ tìm kiếm nào tốt nhất 2017 nhé.
 • Kỹ thuật hack cơ bản - Điểm danh - Phần III Kỹ thuật hack cơ bản - Điểm danh - Phần III
  Giả sử việc thực hiện các bước I và II đều không thành công hoặc những thông tin thu được không thể đủ để phát động một cuộc tấn công tức thời nào,hacker sẽ chuyển sang phương pháp định danh các tài khoản người dùng hợp lệ hoặc các tài nguyên dùng chung không được bảo vệ kỹ Enumeration (điểm danh) là một cách để trích các tài khoản hợp lệ hoặc các tài nguyên từ hệ thống. Ở Part III này, tôi sẽ nêu chi tiết các phương pháp thông dụng nhất, và các công cụ cơ bản của kỹ thuật điểm danh - buớc thứ
 • Kỹ thuật hack cơ bản - Phần II Kỹ thuật hack cơ bản - Phần II
  Nếu Foot Printing là thu thập tất cả thông tin có liên quan đến tổ chức đích thì Scan là một bước xác định xem trong mớ bòng bong kia thì cái nào là "xài được" bằng các đợt quét ping, quét cổng và các công cụ phát hiện tự động
 • Christmas Elf: trang trí màn hình Desktop Windows chào đón Giáng sinh Christmas Elf: trang trí màn hình Desktop Windows chào đón Giáng sinh
  Christmas Elf là phần mềm Windows tạo hình nền desktop Giáng sinh. Nó có đầy đủ các công cụ cần thiết để mang không khí lễ Giáng sinh đến cho chiếc máy tính thân yêu của bạn.
 • Những hình nền Giáng sinh đẹp long lanh cho máy tính Những hình nền Giáng sinh đẹp long lanh cho máy tính
  Giáng sinh đang đến gần, bạn không chỉ muốn trang hoàng nhà cửa mà còn muốn mang không khí Giáng sinh đến với chiếc máy tính thân yêu của mình. Hãy tải một trong những hình nền Giáng sinh miễn phí này nhé.
 • Cách tách lời bài hát khỏi nhạc để lấy beat Cách tách lời bài hát khỏi nhạc để lấy beat
  Tìm bản karaoke của một bài hát rất dễ dàng, trừ khi bạn đang tìm một bài hát không phổ biến. Vậy làm cách nào để chuyển đổi bài hát thành bản karaoke? Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn một số công cụ để tách lời bài hát lấy beat.
 • Các giải pháp làm mát máy tính trong ngày hè Các giải pháp làm mát máy tính trong ngày hè
  Làm mát máy tính PC luôn được coi là ưu tiên hàng đầu đối với người dùng máy tính. Dưới đây là một giải pháp làm mát đơn giản cho PC mà bạn có thể áp dụng trong những ngày hè nóng nực này.