• 6 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất cho Windows, Mac, Linux 6 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất cho Windows, Mac, Linux
  Nếu đang có ý định đào Bitcoin thì bạn không thể bỏ qua 11 phần mềm khai thác Bitcoin này được. Hãy đọc và chọn cho mình phần mềm thích hợp nhé.
 • 10 loại malware điển hình 10 loại malware điển hình
  Hiện nay, ngày càng có nhiều loại malware mới tinh vi hơn, độc hại hơn xuất hiện. Ai cũng có thể biết đến những tác hại mà malware gây ra, nhưng không phải ai cũng biết đến cách thức hoạt động của chúng. Bài viết này sẽ điểm ra 10 loại malware được cho là nguy hiểm nhất từ trước tới nay.
 • Danh tính 10 hacker nổi tiếng nhất thế giới Danh tính 10 hacker nổi tiếng nhất thế giới
  Đây là danh sách 11 hacker nổi tiếng nhất thế giới. Đó là những người đã xâm nhập vào hệ thống máy tính của những công ty công nghệ viễn thông, trang web thương mại, các trường Đại học hàng đầu thế giới.
 • Tạo bóng ma trong Photoshop hoặc GIMP Tạo bóng ma trong Photoshop hoặc GIMP
  Chỉ cần một vài phút với Photoshop hoặc GIMP, bạn có thể dễ dàng tạo ra bức ảnh có những bóng ma ấn tượng. Sau đó bạn có thể đem tác phẩm của mình sử dụng trong dịp Halloween sắp tới hay tạo một trò đùa thú vị với bạn bè.
 • 3 hiệu ứng Rainmeter ma mị cho máy tính của dân văn phòng trong ngày Halloween 3 hiệu ứng Rainmeter ma mị cho máy tính của dân văn phòng trong ngày Halloween
  Đối với một số người, Halloween chỉ là một sự kiện hàng năm. Nhưng đối với một số người khác, đây là một ngày lễ kỷ niệm để trang trí hoa, bí đỏ và mọi thứ trên bức tường văn phòng và nhà cửa. Vậy còn máy tính để bàn thì sao? Hãy đọc bài viết này để biến máy tính trở thành một vùng đất ám ảnh bằng cách sử dụng Rainmeter hữu ích và miễn phí này nhé.
 • 11 ứng dụng chơi nhạc miễn phí cho điện thoại Android 11 ứng dụng chơi nhạc miễn phí cho điện thoại Android
  Cách âm nhạc được sử dụng trên Android hầu như không bị giới hạn và có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc để lựa chọn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 11 ứng dụng nghe nhạc miễn phí tốt nhất cho Android.
 • Cách bỏ màn hình đăng nhập trong Windows 10 Cách bỏ màn hình đăng nhập trong Windows 10
  Nếu cảm thấy màn hình đăng nhập mật khẩu vào Windows là không cần thiết, người dùng có thể thực hiện theo thủ thuật sau.
 • Cách tải, download video Instagram Cách tải, download video Instagram
  Bản cập nhật mới của ứng dụng “tỷ đô” Instagram, đã cho phép người dùng chia sẻ những đoạn video ngắn có độ dài từ 10-15 giây. Song, không phải ai cũng biết cách tải clip dạng này về máy để phục vụ cho việc lưu trữ. Sau đây là 7 phương pháp đơn giản và hữu dụng để bạn có thể tải về những video từ Instagram.
 • Cách kiểm tra độ mạnh mật khẩu Cách kiểm tra độ mạnh mật khẩu
  Là công dân trong thời đại công nghệ thông tin, ai cũng có một hoặc nhiều "chìa khoá" mật khẩu để giữ "két sắt" là những tài khoản quý giá của mình. Bạn có nghĩ rằng chìa khoá của bạn đủ phức tạp để an toàn trước mọi kẻ xâm nhập? Chúng sẽ phản ứng như thế nào trước các cuộc tấn công ác ý và bao lâu thì chúng bị bẻ gãy?
 • 5 trang web tìm và tải font chữ miễn phí 5 trang web tìm và tải font chữ miễn phí
  Phông chữ khác nhau đem đến cái nhìn tươi mới cho văn bản, nhưng việc tìm kiếm các phông chữ đẹp và đúng mục đích sử dụng không phải là dễ. Bài viết này sẽ giới thiệu năm trang web với phông chữ độc đáo hoàn hảo cho các dự án của bạn.
 • OTL một hướng đi của ampli đèn điện tử OTL một hướng đi của ampli đèn điện tử
  Chất âm của ampli OTL không giống điện tử mà cũng không giống bán dẫn. Nó mạnh mẽ, nhanh và tươi sáng, sống động hơn các ampli đèn bình thường dùng biến áp.
 • iCloud là gì? Cách truy cập tài khoản iCloud trên Windows iCloud là gì? Cách truy cập tài khoản iCloud trên Windows
  iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, cung cấp giải pháp sao lưu trực tuyến tích hợp và đồng bộ cho các thiết bị của hãng. iCloud được tích hợp trên iPhone, iPad và các máy tính Mac, nhưng người dùng cũng có thể truy cập được trên máy tính chạy Windows.
 • Top những dịch vụ thư điện tử miễn phí Top những dịch vụ thư điện tử miễn phí
  Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thư điện tử miễn phí để sử dụng, bạn nên cân nhắc về các tiện ích mà nhà cung cấp dịch vụ đưa ra như khả năng lưu trữ của hộp thư, hiệu ứng lọc thư rác, giao diện dễ sử dụng, chương trình truy cập dễ dàng… Bạn có thể tham khảo các dịch vụ email miễn phí dưới đây.
 • Top các trang web hỗ trợ xử lý sự cố máy tính và công nghệ Top các trang web hỗ trợ xử lý sự cố máy tính và công nghệ
  Công nghệ đã đi một chặng đường dài trong 15 năm qua, nhưng người dùng vẫn gặp rất nhiều vấn đề và sự cố cần giải quyết. Vậy đâu là nơi họ cần đến? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các trang khắc phục sự cố, hãy ghi lại để có thể sử dụng khi cần thiết nhé.
 • Những website theo dõi traffic trang web bạn đã biết? Những website theo dõi traffic trang web bạn đã biết?
  Đã bao giờ bạn truy cập vào một trang web và tự hỏi có bao nhiêu người truy cập vào trang web đấy mỗi tháng không? Làm thế nào để theo dõi lượng traffic mỗi tháng trên website? Thật không may, hầu hết các trang web không công bố số liệu thống kê của họ. Vậy nên bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 6 website theo dõi traffic của một trang web, hãy cùng theo dõi nhé.
 • Những ứng dụng Android đáng quan tâm của Microsoft phát triển Những ứng dụng Android đáng quan tâm của Microsoft phát triển
  Microsoft và Google là đối thủ của nhau trên thị trường di động, tuy nhiên Microsoft vẫn là một công ty sản xuất phần mềm lớn trên thế giới. Vì vậy, họ không thể bỏ qua lượng người dùng đông đảo đến từ nền tảng của Google. Dưới đây là 10 ứng dụng hay dành cho các thiết bị Android được Microsoft phát triển.
 • Những máy tính tốt nhất cho sinh viên năm 2017 Những máy tính tốt nhất cho sinh viên năm 2017
  Như thế nào là máy tính tốt nhất cho sinh viên? Máy tính tốt phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Sinh viên khoa tự nhiên như khoa học, công nghệ, kỹ thuật, thiết kế sẽ không dùng các loại máy tính giống với máy tính của các sinh viên khoa xã hội. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn các loại máy tính xách tay tốt nhất dành cho các mục đích khác nhau.