• Các phần mềm hữu ích giúp quản lý file, thư mục, email, Internet và bảo vệ máy tính Các phần mềm hữu ích giúp quản lý file, thư mục, email, Internet và bảo vệ máy tính
  WinGuard giúp bạn sử dụng mật khẩu để bảo vệ các chương trình, Windows và các trang web của bạn. Nó cũng giúp bạn mã hóa các tập tin cá nhân và các thư mục. Bạn cũng có thể khóa desktop của bạn, khóa các khởi động, khóa các tác vụ khác. Bạn cũng có thể ngăn chặn các phần mềm tự động cài đặt và truy cập Internet
 • 6 máy ảnh giá rẻ tốt nhất hiện nay 6 máy ảnh giá rẻ tốt nhất hiện nay
  Đối với hầu hết mọi người, điện thoại thông minh là chiếc máy ảnh tốt nhất. Nhưng đôi khi bạn cần một công cụ chuyên dụng để có được những bức ảnh đẹp. Và đó là lúc những chiếc máy ảnh giá rẻ tốt nhất phát huy tác dụng.
 • Các công cụ tìm kiếm có thể bạn chưa biết Các công cụ tìm kiếm có thể bạn chưa biết
  Các công cụ tìm kiếm như Google và Bing đã trở nên rất quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Nhưng các công cụ tìm kiếm thông thường chỉ quét “bề mặt” của Internet mà thôi. Để đi sâu vào các “ngóc ngách” của Internet, bạn cần phải sử dụng các công cụ tìm kiếm đặc biệt.
 • Những ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất Những ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất
  Trong những năm gần đây, các phần mềm có chức năng nhắn tin và thực hiện các cuộc gọi miễn phí xuất hiện ngày càng nhiều trên các kho phần mềm của iOS, Android, Windows Phone... do đó người dùng rất khó chọn lựa phần mềm phù hợp.
 • Sử dụng lệnh và một số mẹo cho Mac OS X Sử dụng lệnh và một số mẹo cho Mac OS X
  Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách sử dụng một số lệnh và mẹo cho Mac OS X.
 • Top 6 trình duyệt tốt nhất dành cho Android Top 6 trình duyệt tốt nhất dành cho Android
  Dưới đây là danh sách 6 trình duyệt web tốt nhất dành cho Android dựa trên tốc độ tải trang nhanh chóng, cung cấp các tính năng cần thiết và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng do trang Nokiapoweruser bình chọn.
 • Tự làm kính 3D chỉ trong 1 phút Tự làm kính 3D chỉ trong 1 phút
  Hiện nay, việc xem phim 3D đã rất phổ biến đối với giới công nghệ Việt Nam một phần bởi cảm giác mới lạ mà nó mang lại.
 • 8 cách tăng tốc iPhone cũ sau khi cập nhật lên iOS 11 8 cách tăng tốc iPhone cũ sau khi cập nhật lên iOS 11
  Sau khi cập nhật iPhone lên phiên bản iOS 11, bạn vẫn thể thiết bị của mình hoạt động chậm hơn so với trước đây. Dưới đây là 8 cách tăng tốc iPhone cũ sau khi cập nhật lên iOS 11. Mời các bạn tham khảo!
 • Kỹ thuật hack cơ bản - Điểm danh - Phần III Kỹ thuật hack cơ bản - Điểm danh - Phần III
  Giả sử việc thực hiện các bước I và II đều không thành công hoặc những thông tin thu được không thể đủ để phát động một cuộc tấn công tức thời nào,hacker sẽ chuyển sang phương pháp định danh các tài khoản người dùng hợp lệ hoặc các tài nguyên dùng chung không được bảo vệ kỹ Enumeration (điểm danh) là một cách để trích các tài khoản hợp lệ hoặc các tài nguyên từ hệ thống. Ở Part III này, tôi sẽ nêu chi tiết các phương pháp thông dụng nhất, và các công cụ cơ bản của kỹ thuật điểm danh - buớc thứ
 • Kỹ thuật hack cơ bản - Phần II Kỹ thuật hack cơ bản - Phần II
  Nếu Foot Printing là thu thập tất cả thông tin có liên quan đến tổ chức đích thì Scan là một bước xác định xem trong mớ bòng bong kia thì cái nào là "xài được" bằng các đợt quét ping, quét cổng và các công cụ phát hiện tự động
 • Các phương thức Crack Passwords Các phương thức Crack Passwords
  Trong bài viết này tôi trình bày với các bạn tổng quát về các phương thức xác thực, các cách phá mật khẩu và các Tools sử dụng để phá mật khẩu. Từ đó các bạn sẽ biết cách tự bảo vệ mình trước các cuộc tấn công.
 • Những nguy cơ từ malware và cách phòng tránh Những nguy cơ từ malware và cách phòng tránh
  Bài viết sẽ tập trung về những loại malware nổi lên gần đây và đề xuất những giải pháp có thể sử dụng để đối phó với các mối đe dọa này.
 • 9 việc cần làm khi phát hiện máy tính nhiễm malware 9 việc cần làm khi phát hiện máy tính nhiễm malware
  Virus ở khắp mọi nơi! email, mạng xã hội, các trang web độc hại và các popup quảng cáo luôn tiềm ẩn các mối đe dọa. Mặc dù đã có những biện pháp ngăn chặn những mối đe dọa đó nhưng thỉnh thoảng máy tính của bạn vẫn bị lây nhiễm virus. Dưới đây là 9 việc cần làm khi phát hiện máy tính bị nhiễm malware.
 • Đặc điểm của bàn di chuột chơi game Tt eSports Pyrrhus Team DK Edition Đặc điểm của bàn di chuột chơi game Tt eSports Pyrrhus Team DK Edition
  Tt eSports Pyrrhus Team DK Edition được thiết kế nhằm mang lại cho game thủ một trải nghiệm chơi game hoàn hảo, giúp cho việc di chuyển chuột một cách dễ dàng, chuột của bạn sẽ nhạy hơn bình thường rất nhiều, từ đó việc xử lý tình huống khi chơi game cũng không còn khó khăn.
 • Tạo bóng ma trong Photoshop hoặc GIMP Tạo bóng ma trong Photoshop hoặc GIMP
  Chỉ cần một vài phút với Photoshop hoặc GIMP, bạn có thể dễ dàng tạo ra bức ảnh có những bóng ma ấn tượng. Sau đó bạn có thể đem tác phẩm của mình sử dụng trong dịp Halloween sắp tới hay tạo một trò đùa thú vị với bạn bè.
 • Cách bỏ màn hình đăng nhập trong Windows 10 Cách bỏ màn hình đăng nhập trong Windows 10
  Nếu cảm thấy màn hình đăng nhập mật khẩu vào Windows là không cần thiết, người dùng có thể thực hiện theo thủ thuật sau.
 • Cách kiểm tra độ mạnh mật khẩu Cách kiểm tra độ mạnh mật khẩu
  Là công dân trong thời đại công nghệ thông tin, ai cũng có một hoặc nhiều "chìa khoá" mật khẩu để giữ "két sắt" là những tài khoản quý giá của mình. Bạn có nghĩ rằng chìa khoá của bạn đủ phức tạp để an toàn trước mọi kẻ xâm nhập? Chúng sẽ phản ứng như thế nào trước các cuộc tấn công ác ý và bao lâu thì chúng bị bẻ gãy?
 • OTL một hướng đi của ampli đèn điện tử OTL một hướng đi của ampli đèn điện tử
  Chất âm của ampli OTL không giống điện tử mà cũng không giống bán dẫn. Nó mạnh mẽ, nhanh và tươi sáng, sống động hơn các ampli đèn bình thường dùng biến áp.
 • Đổi tên file hàng loạt với Total Commander Đổi tên file hàng loạt với Total Commander
  Khi muốn đổi tên hàng loạt file trong hệ điều hành Windows, các bạn sẽ xử lý như thế nào? Thao tác lần lượt trên từng file, sử dụng công cụ hỗ trợ, chọn tất cả rồi nhấn F2... trong bài viết dưới dây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc này với tiện ích Total Commander.