• 7 công cụ khôi phục mật khẩu Windows miễn phí 7 công cụ khôi phục mật khẩu Windows miễn phí
  Chức năng chính của công cụ khôi phục mật khẩu là phục hồi lại các mật khẩu mà người dùng hay quản trị viên sử dụng khi đăng nhập vào Windows. Các công cụ này thường được biết đến như là công cụ “ăn trộm mật khẩu” bởi đôi khi chúng được các hacker sử dụng để “crack” mật khẩu người dùng
 • Thủ thuật nén ảnh cho chất lượng cao nhất Thủ thuật nén ảnh cho chất lượng cao nhất
  Để thu nhỏ dung lượng bức ảnh thông thường bạn sẽ giảm xuống độ phân giải thấp hơn, tuy nhiên tiếc là phương pháp này sẽ làm chất lượng ảnh kém đi rất nhiều.
 • Cài đặt Photoshop trên Linux Cài đặt Photoshop trên Linux
  Hệ điều hành chim cánh cụt không phải không có những chương trình đồ họa cao cấp. Tuy vậy, Adobe Photoshop đã "ăn sâu" vào lòng giới đồ họa viên, nên đừng vội từ bỏ hệ điều hành này mà quay về Windows. Chỉ vài bước thao tác là bạn đã có thể sử dụng Photoshop trên Linux
 • Thủ thuật kích hoạt chế độ Safe Mode trên thiết bị chạy Android Thủ thuật kích hoạt chế độ Safe Mode trên thiết bị chạy Android
  Nếu trong quá trình sử dụng, người dùng phát hiện ra thiết bị chạy Android của mình (smartphone hay máy tính bảng) thường xuyên bị đứng máy, ì ạch hay có vấn đề về pin khiến pin mau hết… người dùng có thể truy cập vào chế độ Safe Mode để kiểm tra xem những vấn đề trên còn xảy ra hay không?
 • Tìm hiểu về cách làm việc của CPU (Phần cuối) Tìm hiểu về cách làm việc của CPU (Phần cuối)
  Sau khi đã tìm hiểu về cấu trúc vật lý của CPU trong nội dung các bài trước, bài này chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua đến bạn đọc cách CPU thực hiện xử lý các chỉ lệnh.
 • Kết nối iPhone với tivi Kết nối iPhone với tivi
  Ngoài cách chọn các loại cáp tương thích, bạn cũng có thể kết nối thiết bị di động của hãng “Quả táo” với TV bằng cách mua thêm hộp set-top-box Apple TV nối qua chuẩn giao tiếp không dây AirPlay.
 • Chọn mua pin sạc dự phòng phù hợp với smartphone Chọn mua pin sạc dự phòng phù hợp với smartphone
  Pin sạc dự phòng có nhiều loại, dung lượng, mẫu mã thiết kế khác nhau nên người dùng cần tìm hiểu kỹ để chọn được sản phẩm tương thích tốt với chiếc smartphone của mình, đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn.
 • Muốn trở thành "hacker" tầm cỡ Hollywood, hãy sử dụng những công cụ này Muốn trở thành "hacker" tầm cỡ Hollywood, hãy sử dụng những công cụ này
  Bạn không biết gì về hack máy tính nhưng với bốn công cụ dưới đây, bạn có thể đánh lừa bạn bè của mình rằng bạn là 'hacker" chuyên nghiệp đặc biệt nếu họ không am hiểu về công nghệ.
 • Lấy lại tab vừa đóng trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc và các trình duyệt khác Lấy lại tab vừa đóng trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc và các trình duyệt khác
  Bạn muốn mở lại tab vừa đóng trên trình duyệt vì lỡ tay bấm nhầm? Chỉ với phím tắt hoặc thao tác cơ bản dưới đây, bạn có thể lấy lại tab vừa đóng trên Chrome, Firefox, IE, Edge và các trình duyệt khác một cách dễ dàng.
 • Những máy chủ proxy ẩn danh miễn phí tốt nhất Những máy chủ proxy ẩn danh miễn phí tốt nhất
  Một máy chủ proxy ẩn danh còn được gọi là proxy CGI, là một máy chủ hoạt động thông qua một Web form để tất cả các yêu cầu trên Internet được lọc qua biểu mẫu này, giấu danh tính của người dùng.
 • 9 trang web xem chương trình truyền hình, TV show trực tuyến miễn phí 9 trang web xem chương trình truyền hình, TV show trực tuyến miễn phí
  Ngày nay, bạn không cần một chiếc TV hoặc gói truyền hình cáp để thưởng thức trọn bộ chương trình truyền hình yêu thích. Có rất nhiều trang web trên mạng có các chương trình TV show trực tuyến miễn phí, những trang web này luôn cập nhật những chương trình phổ biến nhất hiện nay.
 • Tổng hợp các lệnh DOS trong MS-DOS Tổng hợp các lệnh DOS trong MS-DOS
  Các lệnh DOS là các lệnh có trong MS-DOS được sử dụng để tương tác với hệ điều hành và các phần mềm dựa trên dòng lệnh khác. Không giống như trong Windows, lệnh DOS là cách chính người dùng sử dụng hệ điều hành. Windows và các hệ điều hành hiện đại khác sử dụng hệ thống dựa trên đồ hoạ được thiết kế để chạm hoặc click chuột.
 • Top 8 tai nghe thực tế ảo tốt nhất 2017 Top 8 tai nghe thực tế ảo tốt nhất 2017
  Thực tế ảo (virtual reality) đang ngày càng trở nên phổ biến, nhưng thị trường vẫn còn tương đối mới, do đó rất khó để chọn mua được tai nghe thực tế ảo thích hợp. Do đó bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một danh sách bảy bộ tai nghe VR tốt nhất 2017. Hãy xem và chọn cho mình một chiếc tai nghe ưng ý nhé.
 • 8 USB Wi-Fi tốt nhất 2017 8 USB Wi-Fi tốt nhất 2017
  Kết nối Internet tốt là một phần thiết yếu của việc giữ liên lạc với thế giới. Nếu máy tính của bạn không có kết nối Wi-Fi tích hợp sẵn, có rất nhiều USB Wi-Fi trên thị trường để cho bạn lựa chọn phục vụ cho nhiều mục đích như xem Netflix, duyệt web hoặc chơi trò chơi.
 • Tự làm kính 3D chỉ trong 1 phút Tự làm kính 3D chỉ trong 1 phút
  Hiện nay, việc xem phim 3D đã rất phổ biến đối với giới công nghệ Việt Nam một phần bởi cảm giác mới lạ mà nó mang lại.
 • 8 cách tăng tốc iPhone cũ sau khi cập nhật lên iOS 11 8 cách tăng tốc iPhone cũ sau khi cập nhật lên iOS 11
  Sau khi cập nhật iPhone lên phiên bản iOS 11, bạn vẫn thể thiết bị của mình hoạt động chậm hơn so với trước đây. Dưới đây là 8 cách tăng tốc iPhone cũ sau khi cập nhật lên iOS 11. Mời các bạn tham khảo!
 • Bảng mã ASCII và bảng ký tự Latin chuẩn ISO 1252 Bảng mã ASCII và bảng ký tự Latin chuẩn ISO 1252
  Bài viết giới thiệu cho các bạn bảng ký tự được sử dụng trong bảng mã ASCII chuẩn và bảng ký tự Latin chuẩn IOS 1252.
 • Cách thay đổi font chữ trên điện thoại Android Cách thay đổi font chữ trên điện thoại Android
  Dưới đây là cách thay đổi font chữ trên điện thoại Android. Mời các bạn cùng tham khảo!
 • 14 phần mềm miễn phí diệt spyware hiệu quả nhất 14 phần mềm miễn phí diệt spyware hiệu quả nhất
  Spyware (phần mềm gián điệp) có thể được định nghĩa như là phần mềm máy tính cài đặt lén lút trên máy tính cá nhân để “do thám” hoặc để nắm bắt điều khiển thông qua hoạt động máy tính của người sử dụng mà không cần tới sự cho phép của người dùng.