• Hướng dẫn cài đặt mã PIN cho SIM điện thoại Hướng dẫn cài đặt mã PIN cho SIM điện thoại
  Có rất nhiều tài khoản như Facebook, email,... chúng ta liên kết với số điện thoại để tăng cường bảo mật cho tài khoản đó. Vậy trong trường hợp bạn mất SIM liệu kẻ trộm có thể đánh cắp những tài khoản quan trọng đó không?
 • Hướng dẫn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer Hướng dẫn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer
  Nếu bạn chán việc chỉ có một ảnh nền trên màn hình điện thoại của mình mà lại quá lười để tự mình thay đổi chúng thì hãy để thiết bị điện thoại tự động thay đổi chúng cho bạn bằng cách sử dụng ứng dụng Wallpaper Changer. Bài viết dưới đây sẽ hướng dấn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer.
 • Điểm qua những tính năng nổi bật nhất trên Android Nougat Điểm qua những tính năng nổi bật nhất trên Android Nougat
  Cuối cùng thì Android 7.0 Nougat cũng đã được Google phát hành . Cùng điểm qua một số tính năng nổi bật nhất trên Android 7.0 Nougat.
 • Cách kiểm tra và cập nhật phiên bản hệ điều hành Android đang sử dụng Cách kiểm tra và cập nhật phiên bản hệ điều hành Android đang sử dụng
  Hệ điều hành Android là một hệ điều hành mở cho phép các nhà phát triển ứng dụng được tự do "sáng tạo" nên các ứng dụng dành cho người dùng. Tuy nhiên, rất nhiều ứng dụng trong số đó chỉ tương thích với những phiên bản hệ điều hành nhất định. Nhưng phải làm sao để biết hệ điều hành mình đang dùng là phiên bản gì thì không phải ai cũng biết xem. Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách xem phiên bản hệ điều hành hiện tại và cách nâng cấp Android. Mời các bạn tham khảo.
 • Tất tần tật về danh sách các thiết bị lên Android 7.0 Nougat, cách tải và cách cài đặt Tất tần tật về danh sách các thiết bị lên Android 7.0 Nougat, cách tải và cách cài đặt
  Cuối cùng Google cũng đã trình làng phiên bản Android 7.0 Nougat “hoàn chỉnh”. Android 7.0 Nougat cho phép chạy 2 ứng dụng cùng một lúc, đồng thời hỗ trợ thiết bị sử dụng đồ họa 3D.
 • Cách chỉnh sửa quyền truy cập của ứng dụng trên Android Cách chỉnh sửa quyền truy cập của ứng dụng trên Android
  Một số ứng dụng như Pitu khi cài đặt trên thiết bị Android đều yêu cầu người dùng chấp nhận các điều khoản, đó là truy cập một số các thiết lập trên thiết bị như vị trí, danh bạ, số điện thoại,... Điều này vô tình đã cung cấp các thông tin cá nhân cho ứng dụng.
 • Có thật là Android tốn RAM hơn iOS? Có thật là Android tốn RAM hơn iOS?
  1 trong những câu hỏi gây ra nhiều tranh cãi nhất giữa 2 hệ điều hành Mobile phổ biến nhất thế giới, Android và iOS. Khi nhìn vào cấu hình của các thế hệ điện thoại iPhone và các dòng flagship Android thì bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng iPhone thường được trang bị ít bộ nhớ RAM hơn hẳn so với iPhone...
 • Xóa toàn bộ thiết bị Android, khôi phục cài đặt gốc Xóa toàn bộ thiết bị Android, khôi phục cài đặt gốc
  4 bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình xóa thiết bị Android cũng như chỉ cách khôi phục lại cài đặt của nhà sản suất cho thiết bị.
 • Hướng dẫn cách kích hoạt 4G trên điện thoại Hướng dẫn cách kích hoạt 4G trên điện thoại
  Mạng 4G ra mắt với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với những thế hệ mạng trước. Tốc độ truy cập nhanh, độ trễ thấp, mật độ phủ sóng cao hơn, tốc độ đường truyền ổn định,... Vậy làm sao để có thể bật kết nối mạng 4G trên smartphone.
 • 5 lỗi phổ biến nhất trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge và cách khắc phục 5 lỗi phổ biến nhất trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge và cách khắc phục
  Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được coi là “siêu phẩm” hoàn thiện nhất của Samsung. Hai siêu phẩm này đã ra mắt được một thời gian, và nhanh chóng trở thành smartphone gây nóng thị trường công nghệ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng nhận thấy rằng Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge vẫn còn một số lỗi, chẳng hạn như lỗi kết nối Wifi, Bluetooth…
 • Điều gì xảy ra với một chiếc smartphone bị ăn cắp? Điều gì xảy ra với một chiếc smartphone bị ăn cắp?
  Một sinh viên điện ảnh người Hà Lan quyết định bí mật cài phần mềm theo dõi rồi cố tình để chiếc smartphone của mình bị đánh cắp nhằm tìm hiểu xem kẻ trộm là kiểu người nào.
 • Những cách giúp sạc pin nhanh hơn cho smartphone Những cách giúp sạc pin nhanh hơn cho smartphone
  Chiếc smartphone của bạn đang sắp hết pin mà bạn lại đang cần sử dụng đến nó, hãy thử qua các cách sau đây có thể giúp sạc pin thiết bị smartphone cũng như máy tính bảng nhanh chóng, giúp bạn đọc có thể giảm thời gian sạc pin cho các thiết bị của mình.
 • Kích hoạt hiển thị phần trăm pin còn lại trên Google Pixel Kích hoạt hiển thị phần trăm pin còn lại trên Google Pixel
  Hầu hết các thiết bị Android đều không cho phép người dùng theo dõi chính xác lượng phần trăm pin còn lại. Nếu biết được điện thoại của mình còn khoảng bao nhiêu phần trăm pin, người dùng có thể ước tính được khoảng thời gian sử dụng được điện thoại là bao lâu, và có thể điều chỉnh độ sáng màn hình, tắt kết nối Internet ngầm để điện thoại có thể “trụ” được đến khi bạn về nhà.
 • Sửa nhanh lỗi Bluetooth trên điện thoại Google Pixel Sửa nhanh lỗi Bluetooth trên điện thoại Google Pixel
  Trên bất kỳ dòng điện thoại thông minh nào nếu gặp lỗi hay sự cố xảy ra, giải pháp đầu tiên người dùng thường áp dụng là khởi động lại thiết bị. Do đó để khắc phục lỗi Bluetooth trên điện thoại Google Pixel, bạn có thể thử áp dụng giải pháp là khởi động lại thiết bị của mình, sau đó kiểm tra xem lỗi còn hay không.
 • Sửa lỗi Wifi trên Google Pixel Sửa lỗi Wifi trên Google Pixel
  Cũng giống như các dòng điện thoại thông minh khác, trong quá trình sử dụng thiết bị người dùng không thể tránh khỏi các lỗi. Một trong những lỗi phổ biến nhất là lỗi kết nối Wifi không hoạt động. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi này.
 • Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không? Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không?
  Hiện nay, mạng 4G đã dần được triển khai và có khá nhiều người đặt hàng đăng ký sử dụng mạng 4G, bởi những lợi ích mà nó mang lại so với những gói cước mạng trước đây. Tuy nhiên, liệu điện thoại của bạn có được hỗ trợ đăng ký với mạng 4G hay không?
 • Những tính năng độc đáo trên smartphone mà bạn chưa biết Những tính năng độc đáo trên smartphone mà bạn chưa biết
  Ngoài những tính năng cơ bản nghe, gọi, nhắn tin hay lướt web trên smartphone, chúng ta có thể thêm nhiều tính năng khác bằng những ứng dụng độc đáo.