• Chạy thử Google Android trên máy tính Chạy thử Google Android trên máy tính
  Bạn có muốn dùng thử phiên bản Android OS mới nhất của Google mà không phải mua điện thoại? Bài báo sau sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn này với phiên bản mô phỏng Android SDK.
 • Hướng dẫn cài đặt mã PIN cho SIM điện thoại Hướng dẫn cài đặt mã PIN cho SIM điện thoại
  Có rất nhiều tài khoản như Facebook, email,... chúng ta liên kết với số điện thoại để tăng cường bảo mật cho tài khoản đó. Vậy trong trường hợp bạn mất SIM liệu kẻ trộm có thể đánh cắp những tài khoản quan trọng đó không?
 • Hướng dẫn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer Hướng dẫn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer
  Nếu bạn chán việc chỉ có một ảnh nền trên màn hình điện thoại của mình mà lại quá lười để tự mình thay đổi chúng thì hãy để thiết bị điện thoại tự động thay đổi chúng cho bạn bằng cách sử dụng ứng dụng Wallpaper Changer. Bài viết dưới đây sẽ hướng dấn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer.
 • Điểm qua những tính năng nổi bật nhất trên Android Nougat Điểm qua những tính năng nổi bật nhất trên Android Nougat
  Cuối cùng thì Android 7.0 Nougat cũng đã được Google phát hành . Cùng điểm qua một số tính năng nổi bật nhất trên Android 7.0 Nougat.
 • Cách kiểm tra và cập nhật phiên bản hệ điều hành Android đang sử dụng Cách kiểm tra và cập nhật phiên bản hệ điều hành Android đang sử dụng
  Hệ điều hành Android là một hệ điều hành mở cho phép các nhà phát triển ứng dụng được tự do "sáng tạo" nên các ứng dụng dành cho người dùng. Tuy nhiên, rất nhiều ứng dụng trong số đó chỉ tương thích với những phiên bản hệ điều hành nhất định. Nhưng phải làm sao để biết hệ điều hành mình đang dùng là phiên bản gì thì không phải ai cũng biết xem. Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách xem phiên bản hệ điều hành hiện tại và cách nâng cấp Android. Mời các bạn tham khảo.
 • Tất tần tật về danh sách các thiết bị lên Android 7.0 Nougat, cách tải và cách cài đặt Tất tần tật về danh sách các thiết bị lên Android 7.0 Nougat, cách tải và cách cài đặt
  Cuối cùng Google cũng đã trình làng phiên bản Android 7.0 Nougat “hoàn chỉnh”. Android 7.0 Nougat cho phép chạy 2 ứng dụng cùng một lúc, đồng thời hỗ trợ thiết bị sử dụng đồ họa 3D.
 • Cách chỉnh sửa quyền truy cập của ứng dụng trên Android Cách chỉnh sửa quyền truy cập của ứng dụng trên Android
  Một số ứng dụng như Pitu khi cài đặt trên thiết bị Android đều yêu cầu người dùng chấp nhận các điều khoản, đó là truy cập một số các thiết lập trên thiết bị như vị trí, danh bạ, số điện thoại,... Điều này vô tình đã cung cấp các thông tin cá nhân cho ứng dụng.
 • Có thật là Android tốn RAM hơn iOS? Có thật là Android tốn RAM hơn iOS?
  1 trong những câu hỏi gây ra nhiều tranh cãi nhất giữa 2 hệ điều hành Mobile phổ biến nhất thế giới, Android và iOS. Khi nhìn vào cấu hình của các thế hệ điện thoại iPhone và các dòng flagship Android thì bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng iPhone thường được trang bị ít bộ nhớ RAM hơn hẳn so với iPhone...
 • Xóa toàn bộ thiết bị Android, khôi phục cài đặt gốc Xóa toàn bộ thiết bị Android, khôi phục cài đặt gốc
  4 bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình xóa thiết bị Android cũng như chỉ cách khôi phục lại cài đặt của nhà sản suất cho thiết bị.