• Có thật là Android tốn RAM hơn iOS? Có thật là Android tốn RAM hơn iOS?
  1 trong những câu hỏi gây ra nhiều tranh cãi nhất giữa 2 hệ điều hành Mobile phổ biến nhất thế giới, Android và iOS. Khi nhìn vào cấu hình của các thế hệ điện thoại iPhone và các dòng flagship Android thì bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng iPhone thường được trang bị ít bộ nhớ RAM hơn hẳn so với iPhone...
 • Xóa toàn bộ thiết bị Android, khôi phục cài đặt gốc Xóa toàn bộ thiết bị Android, khôi phục cài đặt gốc
  4 bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình xóa thiết bị Android cũng như chỉ cách khôi phục lại cài đặt của nhà sản suất cho thiết bị.
 • Hướng dẫn cách kích hoạt 4G trên điện thoại Hướng dẫn cách kích hoạt 4G trên điện thoại
  Mạng 4G ra mắt với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với những thế hệ mạng trước. Tốc độ truy cập nhanh, độ trễ thấp, mật độ phủ sóng cao hơn, tốc độ đường truyền ổn định,... Vậy làm sao để có thể bật kết nối mạng 4G trên smartphone.
 • 5 lỗi phổ biến nhất trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge và cách khắc phục 5 lỗi phổ biến nhất trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge và cách khắc phục
  Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được coi là “siêu phẩm” hoàn thiện nhất của Samsung. Hai siêu phẩm này đã ra mắt được một thời gian, và nhanh chóng trở thành smartphone gây nóng thị trường công nghệ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng nhận thấy rằng Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge vẫn còn một số lỗi, chẳng hạn như lỗi kết nối Wifi, Bluetooth…
 • Điều gì xảy ra với một chiếc smartphone bị ăn cắp? Điều gì xảy ra với một chiếc smartphone bị ăn cắp?
  Một sinh viên điện ảnh người Hà Lan quyết định bí mật cài phần mềm theo dõi rồi cố tình để chiếc smartphone của mình bị đánh cắp nhằm tìm hiểu xem kẻ trộm là kiểu người nào.
 • Những cách giúp sạc pin nhanh hơn cho smartphone Những cách giúp sạc pin nhanh hơn cho smartphone
  Chiếc smartphone của bạn đang sắp hết pin mà bạn lại đang cần sử dụng đến nó, hãy thử qua các cách sau đây có thể giúp sạc pin thiết bị smartphone cũng như máy tính bảng nhanh chóng, giúp bạn đọc có thể giảm thời gian sạc pin cho các thiết bị của mình.
 • Kích hoạt hiển thị phần trăm pin còn lại trên Google Pixel Kích hoạt hiển thị phần trăm pin còn lại trên Google Pixel
  Hầu hết các thiết bị Android đều không cho phép người dùng theo dõi chính xác lượng phần trăm pin còn lại. Nếu biết được điện thoại của mình còn khoảng bao nhiêu phần trăm pin, người dùng có thể ước tính được khoảng thời gian sử dụng được điện thoại là bao lâu, và có thể điều chỉnh độ sáng màn hình, tắt kết nối Internet ngầm để điện thoại có thể “trụ” được đến khi bạn về nhà.
 • Sửa nhanh lỗi Bluetooth trên điện thoại Google Pixel Sửa nhanh lỗi Bluetooth trên điện thoại Google Pixel
  Trên bất kỳ dòng điện thoại thông minh nào nếu gặp lỗi hay sự cố xảy ra, giải pháp đầu tiên người dùng thường áp dụng là khởi động lại thiết bị. Do đó để khắc phục lỗi Bluetooth trên điện thoại Google Pixel, bạn có thể thử áp dụng giải pháp là khởi động lại thiết bị của mình, sau đó kiểm tra xem lỗi còn hay không.
 • Sửa lỗi Wifi trên Google Pixel Sửa lỗi Wifi trên Google Pixel
  Cũng giống như các dòng điện thoại thông minh khác, trong quá trình sử dụng thiết bị người dùng không thể tránh khỏi các lỗi. Một trong những lỗi phổ biến nhất là lỗi kết nối Wifi không hoạt động. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi này.