Cách tải LMHT Tốc Chiến, LOL Wild Rift trên iOS và Android

Tại Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại Mobile đã được đổi tên thành Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, được phát hành bởi Riot Games Vietnam. Ở nước ngoài thì các game thủ thường gọi là LOL Wild Rift.

Hiện tại, người chơi Android có thể đăng ký nhận bản beta ở hai quốc gia là Brazil và Philippine thông qua link gửi ngẫu nhiên đến các tài khoản đã đăng ký LOL Wild Rift trước đó.

LMHT Tốc Chiến cũng sẽ có phiên bản dành cho iOS và các hệ máy console. Dưới đây là hướng dẫn tải LOL Mobile trên điện thoại.

Hướng dẫn tải LMHT Tốc Chiến trên Android

Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây để tải LOL Tốc Chiến về điện thoại của mình. Sau đó khởi chạy file lol mobile apk để cài LMHT Tốc Chiến lên thiết bị của mình.

Link tải LMHT Mobile Android

Khi hoàn thành cài đặt xong biểu tượng của lmht tốc chiến sẽ như thế này.

biểu tượng lmht tốc chiến

Bước 2: Khởi động game lên bạn sẽ nhận được yêu cầu cho phép LMHT Mobile truy cập vào các phương tiện, danh bạ, ảnh... Bạn hãy cho phép hết nhé.

Cho phép LMHT Tốc Chiến truy cập vào phương tiện trên máy

Vào đến giao diện game, hãy tích chọn vào ô đồng ý với điều khoản và chính sách bảo mật ở dưới. Rồi bấm nút đăng nhập bằng tài khoản QQ ở trên để vào game.

Cho phép LMHT Tốc Chiến truy cập vào phương tiện trên máy

Bước 3: Nếu máy bạn đã có ứng dụng QQ và đã đăng nhập tài khoản rồi thì LMHT Mobile sẽ tự động chạy luôn. Còn nếu bạn chưa có ứng dụng QQ thì bạn sẽ nhận được lời mời tải.

Cho phép LMHT Tốc Chiến truy cập vào phương tiện trên máy

Chuyển sang trang của QQ, bạn hãy bấm nút tải phía dưới và đồng ý tải ứng dụng về.

Bước 4: Cuối cùng là đồng ý với điều khoản và chính sách của QQ, sau đó bấm nút đăng nhập bên phải để đăng nhập tài khoản vào QQ. Sau khi đăng nhập QQ, bạn hãy quay lại LMHT Tốc Chiến, chạy lại và game sẽ đăng nhập tài khoản QQ cho bạn.

Hướng dẫn tải LOL Mobile trên iOS

Bước 1: Bạn hãy bấm vào link đăng ký tải LMHT Tốc Chiến cho iPhone ở dưới đây, sau đó chọn Pre-Register.

https://www.tap.io/app/176935

Sau đó bạn sẽ nhận được yêu cầu đăng nhập tài khoản TAP vào. Bấm Login và sang trang sau bạn hãy điền email nhận mã xác nhận đăng nhập tài khoản TAP, tích chọn I'm not a robot và bạn sẽ nhận được mã code được gửi đến email của mình

Mã xác nhận sẽ được gửi trong thư của TAP gồm 6 số.

LMHT Tốc Chiến

Quay lại giao diện nhận link tải LMHT Mobile, điền mã xác nhận 6 số vào và hệ thống sẽ xác nhận đăng nhập cho bạn. Bạn hãy bấm vào Login và bấm tiếp Pre-Register ở trang đăng ký tải, nếu thấy Unregister là bạn đã đăng ký tải LOL Mobile trên iOS thành công rồi đấy.

Như vậy là bạn đã đăng ký tải LMHT Mobile Pre-Register thành công, khi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phát hành chính thức trên điện thoại của mình bạn sẽ nhận được thông báo. Hoặc bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây để đăng ký nhận thông báo qua email khi LMHT Tốc Chiến phát hành.

https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

Một số thông tin về LMHT Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Đầu tiên là lối chơi LMHT Mobile, game thủ vẫn sẽ "làm ăn" với bản đồ Summoner’s Rift với chế độ 5vs5 quen thuộc với game thủ LMHT PC và sẽ có thêm những tính năng mới lạ khác để đáp ứng được thời gian chơi ngắn trong một trận chiến, phù hợp với thời gian chơi trên nền tảng di động.

Tướng trong LMHT PC sẽ được tung vào khoảng 40 vị tướng trong LMHT Mobile, trong số đó sẽ có những cái tên quen thuộc như Master Yi, Yasuo, Braum, Jinx... Những tướng này hoàn toàn có thể thu thập trong game mà không cần phải nạp tiền vào.

Thời gian ra mắt chính thức của LMHT Tốc Chiến dự kiến sẽ vào quý I năm 2020 và có thể sẽ là trong khoảng thời gian tháng 2. Thông tin ra mắt sẽ bao gồm những tính năng, tướng và nền tảng được hỗ trợ chính thức.

Xem thêm:

Thứ Bảy, 06/06/2020 18:38
4,231 👨 186.497
0 Bình luận
Sắp xếp theo