Launcher - Widget giúp khởi động nhanh ứng dụng trên iOS

Launcher for iOS là bộ khởi động phần mềm nhanh đầu tiên cho hệ điều hành iOS, cung cấp các ứng dụng cần thiết cho người dùng ngay trên Trung tâm thông báo trạng thái. Thời gian trước Apple lấy lí do Launcher can thiệp một số file hệ thống quá sâu của iOS nên đã gở ứng dụng này ra khỏi App Store nhưng hôm nay ứng dụng này đã được đem trở lại.

Tải Launcher for iOS

[iOS] Laucher - Widget giúp khởi động nhanh ứng dụng đã trở lại App Store

Launcher được phát hành hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPadiPod Touch, yêu cầu iOS 8 hoặc mới hơn. Ứng dụng này được thiết kế tối ưu hóa kích thước hiển thị cho iPhone 5, iPhone 6 và cả iPhone 6 Plus.

Nếu như người dùng Android đã quá quen thuộc với Launcher - khái niệm riêng trên hệ điều hành Android để chỉ toàn bộ giao diện người dùng bao gồm màn hình chủ (Home Screen), biểu tượng (icon) và các ứng dụng nhỏ đặt trên màn hình chủ (Widget) thì Launcher trên iOS là ứng dụng đầu tiên cho phép sắp xếp các ứng dụng yêu thích ở Trung tâm thông báo dưới dạng widget để thuận tiện cho việc truy cập.

Khi bạn cài đặt Launcher, bạn sẽ có ngay một Widget mới, cho phép thêm ngay vào trung tâm thông báo của iPhone hoặc iPad và truy cập nhanh các ứng dụng đặt sẳn trong Widget này với chỉ một thao tác một chạm.

Với Launcher, bạn có thể đặt nhiều ứng dụng thậm chí là cả liên kết trang web và nhiều các tiện ích tuyệt vời khác ngay tại Notification Center. Chỉ cần sử dụng thao tác vuốt ngón tay từ trên xuống dưới, trung tâm thông báo sẽ hiển thị với bộ khởi động Launcher bên dưới, từ đây bạn có thể chạm để truy cập ngay vào một trong các chức năng đã được cài đặt trước.

Trung tâm thông báo cho phép người dùng truy cập từ bất cứ đâu trên thiết bị iOS, do đó Launcher là rất tiện lợi để sử dụng hằng ngày.

Thứ Sáu, 20/03/2015 10:35
21 👨 730
0 Bình luận
Sắp xếp theo