Galaxy Note III có thể ra mắt sớm hơn vào tháng 7

Samsung cũng đang cân nhắc việc sẽ cung cấp cho chiếc phablet thế hệ thứ 3 của mình ống kính có khả năng zoom quang 3X.

Báo cáo mới nhất cho biết chiếc phablet Galaxy Note III của Samsung sẽ có thể ra mắt sớm hơn vào tháng 7 hoặc tháng 8 cùng Galaxy S4 mini nhằm tạo lợi thế trước khi iPhone mới sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 9.

Galaxy Note III có thể ra mắt sớm hơn vào tháng 7

Cũng liên quan đến Galaxy Note III, nguồn tin từ Hàn Quốc cho hay, Samsung dự định sẽ trang bị tính năng ổn định hình ảnh quang học (viết tắt là OIS) dành cho camera chính của chiếc phablet Galaxy Note III nhằm tăng cường chất lượng chụp ảnh và quay phim trên thiết bị này qua đó tạo được nhiều hấp dẫn và tăng sức cạnh tranh cho Galaxy Note III.

Bên cạnh tính năng ổn định quang học, Samsung cũng đang cân nhắc việc sẽ cung cấp cho chiếc phablet thế hệ thứ 3 của mình ống kính có khả năng zoom quang 3X. Trở ngại lớn nhất của quyết định này đó là sẽ làm tăng độ dày của Galaxy Note III.

Đây có thể coi là những cố gắng của Samsung trong việc cải thiện chất lượng camera trên những thiết bị di động chủ đạo của hãng. Mặc dù vậy, vẫn chưa có những xác thực cho những thông tin kiểu như thế này do đó xác suất chúng không xảy ra vẫn còn khá cao.

Thứ Sáu, 31/05/2013 16:15
31 👨 539
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp