Best Buy bán độc quyền smartwatch Pebble giá 149,99 USD

Theo đó, nhà bán lẻ Best Buy xác nhận rằng: bắt đầu ngày hôm nay họ sẽ cho khách hàng của mình mua Pebble thông qua website của công ty với giá 149,99 USD, sau đó họ sẽ đưa Pebble lên kệ ở các chuỗi cửa hàng vào ngày 7/7 tới đây.

Sở dĩ Best Buy có quyền bán Pebble bởi họ và nhà sản xuất đồng hồ thông minh này đã thoả thuận và đồng ý với việc Best Buy trở thành "nhà bán lẻ độc quyền" được cung cấp Pebble.

Best Buy bán độc quyền smartwatch Pebble giá 149,99 USD

Pebble là một trong những smartwatch đầy tiềm năng trên thị trường, nó đã nhanh chóng phá vỡ kỷ lục của Kickstarter để trở thành dự án được gây quỹ nhanh và nhiều nhất. Chính vì sự hấp dẫn của nó, rất rất nhiều người đã xếp hàng đăng ký lúc thiết bị đeo tay này vẫn còn trong giai đoạn phát triển, nhằm được trên tay sớm nhất có thể.

Tuy nhiên, với động thái bán thông qua BestBuy, rất nhiều khách hàng đã tỏ ra không hài lòng bởi họ cho rằng họ đã chờ và đăng ký mua Pebble cách đây hàng tháng trời, nhưng cuối cùng lại có Pebble cùng lúc với những ai không cần chờ đợi.

Vì vậy, để "an ủi" những ai đã đặt mua Pebble từ sớm, nhà sản xuất cho biết họ sẽ cung cấp cho những vị khách này nhiều lựa chọn về màu sắc hơn cho dây đeo trên Pebble, trong khi đó nếu mua qua Best Buy thì bạn chỉ có một tuỳ chọn duy nhất là dây màu đen.

Tất nhiên trong tương lai, bạn cũng có thể chọn mua Pebble với dây đeo nhiều màu sắc hơn (cam, đỏ, xám) thông qua Best Buy, nhưn bây giờ thì ưu tiên sẽ dành cho những ai đã đặt trước.

Thứ Năm, 04/07/2013 11:22
31 👨 410
0 Bình luận
Sắp xếp theo