iPhone 14: Tổng hợp những tin tức mới nhất

iPhone 12 được phát hành vào cuối năm 2020, vì vậy điện thoại Apple tiếp theo mà chúng ta mong đợi là iPhone 13, tất cả các tin đồn gần đây đều cho thấy thiết bị iPhone mới nhất sẽ có rất nhiều cải tiến nhỏ. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể phải đợi đến năm 2022, tức nghĩa là iPhone 14 mới có thể thấy được những thay đổi lớn của iPhone.

iPhone 14 thiết kế lại tai thỏ

Một tin đồn cho thấy rằng iPhone 14 cuối cùng sẽ loại bỏ tai thỏ, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, tuy nhiên thông tin này sẽ cần phải tìm hiểu nhiều thêm.

Tai thỏ có thể sẽ biến mất
Tai thỏ có thể sẽ biến mất

Các điện thoại Android đã không đi theo thiết kế tai thỏ từ lâu, nhưng Apple vẫn giữ lại nó để ẩn các cảm biến (camera hồng ngoại và đèn chiếu sáng), cho phép Face ID. Nhưng tin đồn lưu ý rằng iPhone 14 có thể loại bỏ phần tai thỏ và chỉ có một lỗ nhỏ cho camera selfie, mặc dù vẫn chưa rõ những cảm biến khác sẽ được đặt ở đâu.

Kính Apple?

Kính Apple được đồn đại nhiều sẽ chỉ đơn giản là giá đỡ cho iPhone. Vì không có tin đồn nào về việc này trên iPhone 13 nên có lẽ iPhone 14 có thể là thiết bị Apple cho phép chức năng này.

Thiết kế tin đồn của kính Apple
Thiết kế tin đồn của kính Apple

Tất nhiên, chúng ta vẫn chưa nghe nhiều về kính Apple sử dụng màn hình của iPhone, những tin đồn gần đây chỉ ra rằng một bộ tai nghe VR ra mắt vào năm 2022, chúng ta giờ chỉ có thể chờ những thông tin chính thức mà thôi.

iPhone 14 MagSafe sẽ trở thành sạc chính

iPhone 12 ra mắt hệ thống MagSafe, cho phép sạc không dây thông qua bộ sạc được kẹp từ tính vào mặt sau của điện thoại. Tuy nhiên, cái tên MagSafe lần đầu tiên được sử dụng trong MacBook, với chân sạc bằng nam châm được rất nhiều người dùng yêu thích.

Đầu MagSafe có thể thay thế cho cáp Lightning
Đầu MagSafe có thể thay thế cho cáp Lightning

Rất có khả năng, MagSafe sẽ trở thành bộ sạc chính thức từ iPhone 14 trở đi, loại bỏ hoàn toàn cổng sạc Lightning như hiện tại.

Tất cả iPhone đều hỗ trợ 5G

Kuo cũng cho rằng mọi điện thoại trong dòng sản phẩm của Apple sẽ có 5G vào năm 2022.

iPhone mới sẽ được gọi là gì?

Có một số điều không chắc chắn về việc liệu iPhone 14 có được gọi như vậy hay không - và việc đánh số phụ thuộc rất nhiều vào điều gì xảy ra với điện thoại tiếp theo. Dòng sản phẩm năm 2021 có thể được gọi là iPhone 13 hoặc nó có thể được đánh số là iPhone 12S. Trong trường hợp đó, điện thoại năm 2022 có thể được gọi là iPhone 13.

Bộ sản phẩm iPhone 2022

Chúng ta chủ yếu mong đợi Apple sẽ tiếp nối truyền thống và phát hành iPhone 14, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Liệu có còn iPhone 14 mini hay không - chúng ta sẽ phải xem liệu một chiếc điện thoại định dạng nhỏ khác có xuất hiện trong dòng sản phẩm năm 2021 hay không trước khi cho rằng nó sẽ là thành viên cố định trong series iPhone ra mắt mỗi năm.

Thứ Năm, 22/04/2021 08:45
51 👨 258
0 Bình luận
Sắp xếp theo