• Cách dùng Files Go quản lý tập tin, chia sẻ dữ liệu trên AndroidCách dùng Files Go quản lý tập tin, chia sẻ dữ liệu trên Android
  Files Go là ứng dụng quản lý, dọn dẹp chia sẻ file của Google cho các thiết bị Android. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng quản lý tập tin hay chia sẻ dữ liệu không cần Internet.
 • Chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone cực dễChuyển dữ liệu từ Android sang iPhone cực dễ
  Để chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone bạn có rất nhiều cách, nhưng đơn giản nhất là sử dụng ứng dụng Move to iOS. Đây là các bước để chuyển dữ liệu Android sang iPhone với Move to iOS bạn nhé!
 • Các ứng dụng chuyển dữ liệu qua WiFi trên Android chuyên nghiệpCác ứng dụng chuyển dữ liệu qua WiFi trên Android chuyên nghiệp
  Việc chuyển dữ liệu qua lại giữa các thiết bị hiện nay đã trở nên đơn giản hơn, khi chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ gửi dữ liệu trực tuyến thông qua kết nối Internet.
 • Cài đặt trình điều khiển Windows cho điện thoại AndroidCài đặt trình điều khiển Windows cho điện thoại Android
  Khi kết nối thiết bị Android với PC qua dây USB, Windows nên tự động cài đặt trình điều khiển đúng ngay cả khi không kết nối internet.
 • Để chuyển dữ liệu từ điện thoại Android sang iPhone, bạn biết có mấy cách?Để chuyển dữ liệu từ điện thoại Android sang iPhone, bạn biết có mấy cách?
  Trong tất cả những việc liên quan đến điện thoại thì việc sao lưu, chuyển dữ liệu từ chiếc điện thoại cũ sang mới luôn là việc phức tạp và đau đầu nhất. Vậy để chuyển mọi dữ liệu từ chiếc điện thoại Android cũ sang 1 chiếc iPhone mới toanh thì sẽ như thế nào nhỉ?
 • Hướng dẫn đồng bộ dữ liệu nhiều thiết bị với BitTorrent SyncHướng dẫn đồng bộ dữ liệu nhiều thiết bị với BitTorrent Sync
  Ngoài tính năng tải file torrent thì BitTorrent còn có một ứng dụng khá hay giúp đồng bộ dữ liệu giữa nhiều thiết bị khác nhau, đó là BitTorrent Sync. Dựa trên nguyên tắc chia sẻ ngang hàng P2P (peer to peer), BitTorrent Sync cho phép người dùng có thể đồng bộ dữ liệu giữa nhiều máy tính và nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau.
 • Mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng chia sẻ thư mục trên Windows với AndroidMẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng chia sẻ thư mục trên Windows với Android
  Ngày nay, bộ nhớ trên điện thoại thông mình đã được nâng cao đáng kể nhưng có lẽ vẫn phải cần một thời gian nữa, nó mới đủ sức thay thế máy tính ở lĩnh vực lưu trữ dữ liệu. Do đó, giải pháp hay mà chúng tôi khuyên các bạn là hãy tạo ra một thư mục trên Windows để lưu những dữ liệu lớn mà cho phép smartphone có thể truy cập và truy xuất các nội dung bên trong thông qua một mạng cục bộ. Hãy tham khảo các bước thực hiện với điện thoại Android dưới đây của Quản Trị Mạng nhé.
 • Lấy lại tin nhắn đã xoá trên Android như thế nào?Lấy lại tin nhắn đã xoá trên Android như thế nào?
  Sau tất cả các bước, bạn sẽ thấy rằng việc khôi phục một tin nhắn thực là việc "cực chẳng đã" và tốt nhất là cần tìm cách để tránh lặp lại việc tương tự. Có thể lần này bạn may mắn thành công và cứu được tin nhắn "xấu số" nhưng nếu có lần sau, chẳng ai đảm bảo rằng mọi việc sẽ trơn tru như vậy. Vì thế, cách tốt nhất là bạn cần tìm kiếm một ứng dụng giúp sao lưu lại các tin nhắn cũng như những nội dung khác trên điện thoại.
 • Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?
  Nếu như trong bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone thì hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm ngược lại, đó là chuyển từ iPhone sang Android. Điều duy nhất bạn cần làm trước khi thực hiện các bước chuyển dữ liệu là tạo cho mình một tài khoản Google.
 • Cách đơn giản để chuyển dữ liệu từ Android sang iPhoneCách đơn giản để chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone
  Sao lưu danh bạ, đồng bộ những dữ liệu nhạc, video, hình ảnh... tốn không ít thời gian của người dùng khi chuyển từ smartphone Android sang iPhone, nhưng giờ đây mọi chuyện đã trở nên thật đơn giản. Hãy tham khảo những hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Cách đơn giản khôi phục các liên lạc bị xóa trên máy AndroidCách đơn giản khôi phục các liên lạc bị xóa trên máy Android
  Bạn bị mất số điện thoại liên lạc của bạn bè trong chiếc smartphone Android? Sau đây là một cách làm rất đơn giản để phục hồi những liên lạc bị mất trong máy Android.
 • Chuyển danh bạ từ iPhone sang AndroidChuyển danh bạ từ iPhone sang Android
  Bạn mua điện thoại Android mới để thay thế cho chiếc iPhone cũ? Vậy làm thế nào để bảo toàn dữ liệu khi chuyển sang thiết bị mới?