Đăng ảnh trên Instagram vào thời điểm nào được nhiều like nhất?

Thời điểm tốt nhất là lúc 5 giờ chiều theo giờ chuẩn miền Đông

Nếu bạn muốn những bức ảnh của mình đăng tải trên Instagram nhận được nhiều like và comment nhất, hãy chọn đúng thời điểm để đăng tải nhé.

Thời điểm tốt nhất để đăng tải ảnh trên Instagram có lẽ là lúc 5 giờ chiều theo giờ chuẩn miền Đông (EST - Eastern Standard Time).

Instagram

Latergramme là dịch vụ cho phép người dùng quản lý và lập kế hoạch đăng tải trên Instagram.

Theo yêu cầu của Huffington Post, Latergramme đã tiến hành phân tích hơn 61.000 post trên Instagram để xác định thời điểm "vàng" mà người dùng nên post ảnh trên Instagram để nhận được nhiều like và comment nhất.

Kết quả trung bình, thời điểm 2 giờ sáng và 5 giờ chiều theo giờ chuẩn miền Đông là thời điểm tốt nhất để đăng tải ảnh lên Instagram. Thời điểm không nên đăng tải là 9 giờ sáng và 6 giờ chiều.

Ngoài ra thứ 4 là ngày tốt nhất trong tuần để đăng ảnh trên Instagram.

thời điểm post ảnh instagram

Có gì đặc biệt vào lúc 2 giờ sáng và lúc 5 giờ chiều? Theo Matt Smith, người sáng lập Latergramme giải thích rằng: "Chúng tôi nghĩ rằng thời điểm 5 giờ chiều là lúc mọi người ít phải làm việc hơn, do đó họ có nhiều thời gian để truy cập và sử dụng Instagram nhiều hơn".

Ngoài ra, Latergramme cũng phân tích các thời điểm khác nhau trong ngày. Chẳng hạn như thứ 2, thời điểm lúc 5 giờ chiều là thời điểm không nên đăng tải, thời điểm tốt nhất là lúc 7 giờ chiều và 10 giờ chiều.

Vào thứ 6, thời điểm lúc 1 giờ sáng và 8 giờ tối là thời điểm tốt nhất để đăng tải các hình ảnh "ngọt ngào".

thời điểm post ảnh instagram

Cuối cùng, Latergram phân tích các ngày trong tuần và kết luận thứ 4 là ngày tốt nhất trong tuần để đăng tải trên Instagram.

thời điểm post ảnh instagram

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ!

Thứ Năm, 24/03/2016 15:54
4,52 👨 6.670
0 Bình luận
Sắp xếp theo