Cách tải video, playlist trên Youtube và hơn 2000 webstie khác

Hỗ trợ thêm nhiều tùy chỉnh tải video online

Việc tải các video trên các trang mạng xã hội Facebook, Twitter hay ở những trang web video phổ biến như Youtube, Dailymotion,… giờ đây không còn khó khăn như trước. Ngoài những phần mềm cài đặt trên máy tính, rất dễ dàng để tìm được các dịch vụ, công cụ tải video trực tuyến. Trong đó có Video Download, dịch vụ tải video Facebook, Youtube,…. và nhiều web video phổ biến khác.

Đặc biệt, Video Download còn hỗ trợ tải playlist của 2460 trang web video như Vimeo, Dailymotion, Twitch,… kèm theo đó là nhiều tùy chọn thú vị khác khi tải video. Cách sử dụng Video Download để tải video trên Facebook, Youtube, Dailymotion,… sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tải video Facebook, YouTube, Dailymotion

Bước 1:

Trước hết chúng ta nhấp chọn vào link dưới để truy cập vào trang chủ của Video Download.

  • https://video-download.online/

Bước 2:

Tại giao diện trang, để biết thêm những trang web hỗ trợ tải video, nhấp chọn vào nút Sites bên trên. Xuất hiện danh sách các trang web mà Video Download hỗ trợ. Ở từng trang web, dịch vụ sẽ ghi rõ hỗ trợ tải video, audio hoặc tải toàn bộ file trong playlist.

Chẳng hạn với Youtube, Zing Mp3 được hỗ trợ tải audio, video lẫn playlist. Nếu muốn biết trang web nào được hỗ trợ tải loại tập tin media nào, có thể sử dụng bộ lọc Filter ở bên trên.

Danh sách trang web được hỗ trợ

Bước 3:

Quay trở lại giao diện chính trên Video Download. Trước hết dán link URL video muốn tải vào khung trống như hình dưới đây.

Tiếp đến tích chọn vào định dạng video muốn tải, Video hoặc Audio. Trong trường hợp người dùng muốn tải playlist, tích chọn vào Download playlist if url points to a playlist.

Dán URL video

Bước 4:

Để mở rộng thêm các tùy chọn nâng cao khác khi tải video đặc biệt tải playlist, chúng ta tích chọn vào Show options.

Mở rộng tùy chọn

Chuyển xuống giao diện dưới, bạn sẽ thấy các tùy chọn bao gồm:

  • Remove unnecessary tag like Original Music Video or HD: xóa toàn bộ các nhãn không cần thiết gắn trên thông tin video, nhạc khi tải về.
  • Start time và End time: tùy chọn thời gian phát bắt đầu và kết thúc. Người dùng có thể cắt giảm thời lượng phát của file video hoặc file mp3. Nhập khoảng thời gian bắt đầu tại Start time và kết thúc tại End time.
  • Playlist selection: lựa chọn video tải về theo số thứ tự nếu link URL bên trên ở dạng playlist. Chẳng hạn khi bạn nhập 1, 2, 3 để tải video có thứ tự 1, 2, 3. Nhập 1, 2, 5-8 thì video tải về sẽ là số 1, 2, 5, 6, 7, 8. Dấu gạch ngang mang hàm nghĩa tải video từ số 5 đến số 8.

Tùy chọn tải video, playlist

Bước 5:

Sau khi có những tùy chỉnh cho file hoặc playlist video muốn tải về, nhấp nút Download để tải.

Nhấn nút Download

Bước 6:

Tiếp đến, chúng ta chọn lựa chọn khung hình video muốn tải về rồi nhấn Proceed.

Chọn khung hình video

Tiếp đến nhấn vào nút Download lần nữa để tải video. Ngay sau đó, video sẽ được tải về máy tính.

Tải video trên Video Download

Trong trường hợp bạn tải playlist về máy tính, chúng ta thực hiện theo đường dẫn tải sau Download > Download Playlist Now > Download để tải video cụ thể. Hoặc nhấn chọn nút Download all items > Download Selected Files (Zip) > Get your zip file now để tải toàn bộ playlist trong file tải định dạng zip.

Tải playlist trên Video Download

Cuối cùng bạn chỉ cần giải nén file zip đã tải về để lấy video trong thư mục là xong.

Giải nén file playlist

Với Video Download, chúng ta có thể tải video hoặc tải file âm thanh trên 2460 trang web video phổ biến dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, Video Download còn hỗ trợ tải toàn bộ playlist, hoặc bạn có thể lựa chọn tải một số video trong playlist đó. Có thể thấy, Video Download mang tới cho người dùng nhiều lựa chọn tải video hữu ích, điều mà nhiều dịch vụ tải trực tuyến chưa có được.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Cách tải video Facebook về máy tính nhanh nhất không cần phần mềm

Thứ Tư, 08/11/2017 11:57
31 👨 1.331
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook