Cách lưu file Photoshop dưới dạng PDF

Xuất ảnh trên Photoshop có rất nhiều lựa chọn khác nhau, ngoài việc bạn lưu dưới định dạng ảnh thông thường như lưu ảnh dưới dạng PDF chẳng hạn. Khi lưu ảnh Photoshop dưới dạng PDF thì bạn có thể sử dụng để làm tài liệu luôn mà không cần phải thêm bước lưu dưới dạng ảnh trên Photoshop như bình thường, rồi mới thực hiện thao tác chuyển từ ảnh sang dạng PDF khá mất thời gian. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chuyển tệp ảnh trên Photoshop thành file PDF ngay trên phần mềm chỉnh sửa ảnh này.

Cách xuất ảnh Photoshop thành file PDF

Bước 1:

Bạn mở hình ảnh muốn lưu dưới dạng PDF rồi nhấn nút File > Save As để thực hiện lưu file ảnh này lại. Sau đó, hiển thị giao diện lưu file, bạn đặt tên cho file mới này và chọn định dạng lưu là Photoshop PDF, nhấn Save để lưu file.

Chọn định dạng lưu PDF

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện như dưới đây, bạn nhấn OK để chuyển sang giao diện chỉnh sửa hình ảnh trước khi lưu dưới dạng PDF.

Chuyển giao diện cài đặt

Bước 3:

Trước hết chúng ta sẽ tiến hành giảm dung lượng cho file Photoshop đang lưu. Tại giao diện này bạn nhấn vào tab General rồi nhìn sang nội dung bên cạnh, bỏ tích tại tùy chọn Preserve Photoshop Editing Capabilities.

Chỉnh ảnh

Bước 4:

Chúng ta tiếp tục thực hiện thao tác giảm dung lượng cho file PDF sau này, nhấn vào mục Compression rồi tại phần Image Quality bạn nhấn chọn High nếu đang để ở chế độ Maximum. Cuối cùng bạn nhấn Save PDF để lưu và giảm bớt dung lượng file. Khi đó hình ảnh sẽ được chuyển thành file PDF. Chúng ta chỉ cần dùng các phần mềm mở file PDF để xem nội dung là được.

Giảm dung lượng file PDF

Thứ Hai, 21/06/2021 21:09
31 👨 2.915
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Adobe Photoshop