Cách đặt lời nhắc tạm dừng dùng TikTok

TikTok có một tính năng để kiểm soát thời gian dùng ứng dụng, quản lý thời gian dùng TikTok, nhắc nhở bạn khi chúng ta dùng quá thời gian mà chính mình đã đặt. Và tính năng này còn có thêm thiết lập lời nhắc nghỉ giải lao khi bạn dùng TikTok quá lâu, cần thư giãn khi nhìn chăm chú vào màn hình TikTok. Bạn có thể thiết lập thời gian nghỉ bao lâu tùy thích, phù hợp với thói quen dùng TikTok. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đặt lời nhắc tạm dừng dùng TikTok.

Hướng dẫn đặt lời nhắc tạm dừng dùng TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào biểu tượng hồ sơ bên dưới để truy cập vào giao diện TikTok cá nhân. Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Hiển thị tùy chọn dưới màn hình, chúng ta sẽ nhấn tiếp vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Cài đặt TikTok

Bước 2:

Chuyển sang giao diện với các mục mới, người dùng sẽ nhấn vào thiết lập Thời gian sử dụng màn hình. Tiếp đến, tại giao diện này bạn sẽ nhấn vào Nghỉ giải lao sau thời gian sử dụng màn hình.

Bước 3:

Khi đó chúng ta sẽ nhìn thấy thời gian đặt lời nhắc tạm dừng dùng TikTok. Bạn có thể nhấn ngay vào thời gian có sẵn, hoặc nhấn chọn Thời gian tùy chỉnh.

Tùy chỉnh thời gian nhắc nghỉ giải lao

Bước 4:

Tối đa thời gian sử dụng màn hình là 60 phút sẽ nhận được lời nhắc tạm dừng sử dụng. Bạn nhấn chọn vào thời gian mình muốn rồi nhấn tiếp vào Xong để lưu lại thiết lập.

Bước 5:

Như vậy sau khoảng thời gian bạn sử dụng đã thiết lập thì ứng dụng TikTok sẽ gửi lời nhắc thông báo tạm dừng sử dụng ứng dụng như hình dưới đây để tránh mỏi mắt khi nhìn vào màn hình quá lâu.

Bạn có thể nhấn chọn báo lại lời nhắc hoặc điều chỉnh ngay thời gian nhắc tạm dừng dùng ứng dụng.

Video hướng dẫn đặt lời nhắc tạm dừng dùng TikTok

Thứ Hai, 16/01/2023 09:52
41 👨 72
0 Bình luận
Sắp xếp theo