Cách chỉnh tốc độ phát video lên 1600 lần

Với tiện ích HTML5 Video speed controller, người dùng sẽ có thêm tùy chọn điều chỉnh tốc độ phát video lên tới 1600 lần. Tiện ích này hiện được áp dụng với những trang web video HTML5 như YouTube chẳng hạn. Khi đó người dùng sẽ có nhiều mức chỉnh tốc độ phát hơn, bên cạnh tùy chọn chỉnh tốc độ phát video YouTube mặc định chẳng hạn. Ngoài ra tiện ích còn có thêm phím tắt để chỉnh tốc độ phát video nhanh hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng tiện ích HTML5 Video speed controller.

Hướng dẫn dùng HTML5 Video speed controller

Bước 1:

Đầu tiên bạn tải tiện ích HTML5 Video speed controller trên trình duyệt Edge theo link dưới đây.

https://microsoftedge.microsoft.com/addons/detail/html5-video-speed-control/noddlacjfjfbgognhnpkidkekfphllpf

Bước 2:

Sau đó bạn mở trang web video như YouTube, sau đó nhấn vào biểu tượng tiện ích trên thanh công cụ trình duyệt sẽ thấy giao diện chọn các mức tốc độ chỉnh video (mặc định là 100% tương ứng 1.00).

Chỉnh tốc độ video

Chúng ta nhấn vào các mức muốn tăng hay giảm tốc độ phát video. Hoặc bạn có thể nhấn vào nút +1%, +5% hay -1%, -5% để tăng giảm theo các mức tương ứng.

Ngoài ra bên dưới sẽ có 3 phím tắt để điều chỉnh tăng giảm mức độ phát video, tăng hay giảm 1%.

  • Bấm phím A để tăng thêm 1% tốc độ phát.
  • Bấm phím D để giảm thêm 1% tốc độ phát.
  • Bấm phím S để đặt lại tốc độ phát.

Nhập tốc độ phát video

Bước 3:

Việc điều chỉnh tốc độ phát video này có thể áp dụng cho trang web hiện tại, hoặc nếu muốn thì bạn cũng có thể dùng tốc độ này cho trang web cùng thuộc tên miền bằng cách tích chọn For this domain hay cho toàn bộ tab đang mở khi tích chọn For all tabs.

Thứ Sáu, 17/09/2021 21:14
51 👨 867
0 Bình luận
Sắp xếp theo