Cách ẩn và xóa comment trong Word

Chèn comment trong Word hỗ trợ bạn trong quá trình xử lý tài liệu với những nội dung cần ghi chú, hoặc ghi chú khi hợp tác tài liệu với người khác. Trong trường bạn muốn tập trung hơn vào tài liệu Word, hay không còn sử dụng những ghi chú này nữa thì bạn có thể ẩn hoặc xóa comment trong Word. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ẩn và xóa comment trong Word.

Cách ẩn comment trong Word

Để ẩn comment trong Word thì bạn có 2 cách thực hiện khác nhau rất đơn giản.

Cách 1: Tắt hiển thị comment trong Word

Tại tài liệu Word có chèn comment, bạn nhấn vào tab Review rồi chọn Show Comments để ẩn tất cả comment hiện có trong tài liệu. Nếu muốn hiển thị lại tất cả comment trong Word thì bạn chỉ cần nhấn vào Show Comments là được.

Ẩn comment trong Word

Khi đó bình luận sẽ được ẩn đi và sẽ hiển thị biểu tượng comment trong Word như hình dưới đây.

Biểu tượng comment trong Word

Cách 2: Tắt chế độ Markup ẩn comment trong Word

Nếu bạn muốn ẩn các nhận xét kể cả biểu tượng comment trong Word thì bạn nhấn vào tab Review, nhìn xuống nhóm Tracking và nhấn vào No Markup trong danh sách hiển thị như hình dưới đây.

Nhấn No Markup ẩn comment trong Word

Ngay lập tức toàn bộ comment trong Word đều được ẩn đi, kể cả biểu tượng comment trong Word. Để hiển thị lại biểu tượng comment trong Word thì bạn chỉ cần nhấn lại vào Simple Markup để hiển thị lại biểu tượng.

Hướng dẫn xóa comment trong Word

Việc xóa nhận xét trong Word thì bạn có thể xóa một nhận xét trong Word, hay xóa tất cả nhận xét trong Word.

1. Xóa một nhận xét trong Word

Để xóa một nhận xét trong Word cụ thể, bạn nhấn vào nhận xét đó rồi chọn Delete để xóa nhận xét. Với những chuỗi comment thì bạn cũng có thể xóa từng comment nếu muốn, hoặc xóa chuỗi comment trong Word. Nếu muốn xóa comment cụ thể trong chuỗi comment này thì nhấn vào comment đó rồi nhấn Delete.

Xóa comment trong Word

2. Xóa tất cả comment trong Word

Để xóa tất cả comment trong Word, bạn nhấn vào tab Review rồi nhấn tiếp vào mục Delete rồi nhấn Delete All Comments in Document. Ngay lập tức toàn bộ comment trong Word sẽ đều bị xóa khỏi tài liệu hiện tại.

Xóa tất cả comment trong Word

Video hướng dẫn ẩn và xóa comment trong Word

Thứ Sáu, 15/04/2022 08:35
31 👨 16.546
0 Bình luận
Sắp xếp theo