• Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi modem VNPT Yes Telecom Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi modem VNPT Yes Telecom
  Nếu bạn đang sử dụng WiFi modem VNPT Yes Telecom mà chưa thay đổi mật khẩu, hoặc phát hiện có ai đang sử dụng WiFi chùa nhà bạn thì nên đổi mật khẩu.
 • Hướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi modem Viettel Hướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi modem Viettel
  Thao tác thay đổi mật khẩu WiFi Viettel là điều cần thiết, để có thể bảo mật cho WiFi cá nhân, cũng như đảm bảo cho tốc độ đường truyền Internet được ổn định.
 • Cách đổi mật khẩu WiFi DLink cho các nhà mạng Cách đổi mật khẩu WiFi DLink cho các nhà mạng
  Hiện nay 3 nhà mạng VNPT, Viettel và FPT đều cung cấp tới người dùng modem DLink và có cách đổi mật khẩu cũng tượng tự như với những modem WiFi khác.
 • Hướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi iGate VNPT Hướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi iGate VNPT
  Đổi mật khẩu WiFi thường xuyên giúp hạn chế tình trạng sử dụng WiFi chùa. Đây là cách đổi mật khẩu WiFi iGate VNPT nếu bạn đang sử dụng bộ phát này.
 • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi FPT Hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi FPT
  Khi người dùng thay đổi mật khẩu WiFi FPT thường xuyên sẽ làm tăng tính ổn định cho đường truyền Internet, đồng thời ngăn chặn những trường hợp truy cập WiFi trái phép.
 • Tổng hợp những thiết bị Router Wi-Fi tốt nhất Tổng hợp những thiết bị Router Wi-Fi tốt nhất
  Việc các máy tính có bắt được Wi-Fi ổn định và tốt hay không phụ thuộc khá nhiều vào thiết bị phát Wi-Fi. Đầu phát có chất lượng thì tốc độ đường truyền tín hiệu càng được đảm bảo.
 • Sửa lỗi xung đột địa chỉ IP trên máy tính Windows Sửa lỗi xung đột địa chỉ IP trên máy tính Windows
  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi xung đột địa chỉ IP trên máy tính Windows. Chẳng hạn như một máy tính được gán địa chỉ IP tĩnh nhưng nằm trong phạm vi DHCP cho mạng nội bộ (Local Network) và cùng một địa chỉ được máy chủ DHCP gán cho một máy tính khác. Hoặc laptop của bạn được đưa vào chế độ ngủ và sau đó mở lại, trong quá trình kết nối với mạng được gán địa chỉ IP cho máy tính khác,…