Cách tạo mẫu tin nhắn trả lời nhanh trên iPhone

Tạo mẫu có sẵn

Trên iPhone có thể tạo tin nhắn nhanh để trả lời cuộc gọi, nếu người dùng không thể nghe máy và trả lời nhanh thông qua những tin nhắn có sẵn, hoặc tự tùy chỉnh lại tin nhắn phản hồi. Và bạn cũng có thể tạo tin nhắn trả lời nhanh cho những tin nhắn gửi tới mà chưa thể phản hồi lại được, bằng ứng dụng TapText trên iPhone/iPad.

Ứng dụng hỗ trợ tạo những mẫu tin nhắn trả lời nhanh chóng để gửi đi, khi bạn chưa thể trả lời ngay. Nội dung tin nhắn trả lời trước mà TapText hỗ trợ không hề giới hạn số lượng, có thể là tin nhắn chữ hay tin nhắn kèm ảnh và chữ. Đặc biệt, TapText được tích hợp sẵn vào khung soạn thảo tin nhắn trên trình tin nhắn của thiết bị iOS. Như vậy người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nội dung mẫu tin nhắn đã soạn trước đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng TapText trên iPhone.

Hướng dẫn dùng TapText tạo mẫu tin nhắn iPhone

Bước 1:

Người dùng tải ứng dụng TapText cho thiết bị iOS theo link dưới đây.

Bước 2:

Trong giao diện chính của ứng dụng, người dùng nhấn vào biểu tượng dấu cộng để tạo mẫu tin nhắn mới. Ứng dụng TapText sẽ hỗ trợ tạo 2 kiểu tin nhắn mẫu gồm chữ Text và hình ảnh Image.

Giao diện chính Chọn kiểu tin nhắn

Bước 3:

Với giao diện nhập tin nhắn bằng chữ chúng ta chỉ cần nhập nội dung tin nhắn để trả lời nhanh khi cần, nhấn tiếp vào Save để lưu lại. Quay lại giao diện My Texts sẽ thấy nội dung tin nhắn đã tạo. Chúng ta có thể nhấn vào biểu tượng hình bút để chỉnh sửa lại nội dung nếu muốn.

Biểu tượng thùng rác để xóa mẫu tin nhắn đã tạo.

Nhập tin nhắn Hiện nội dung tin nhắn Chỉnh sửa tin nhắn

Bước 4:

Với tùy chọn tạo mẫu tin nhắn có hình ảnh, nhấn vào Select Image để tải hình ảnh lên ứng dụng. Hiển thị album có trên thiết bị để người dùng lựa chọn ảnh muốn sử dụng.

Tải hình ảnh Album ảnh

Tiếp đến người dùng có thể chèn thêm nội dung tin nhắn này, cũng nhấn Save để lưu lại. Sau khi hoàn thành xong nếu muốn đổi lại hình ảnh trong mẫu tin nhắn thì nhấn vào biểu tượng máy ảnh. Nếu không thì nhấn vào Save để lưu lại mẫu tin nhắn này.

Chèn thêm tin nhắn Giao diện tin nhắn ảnh

Kết quả các mẫu tin nhắn tạo ra sẽ hiển thị trên giao diện chính của ứng dụng mà bạn có thể chỉnh sửa hay xóa đi.

Danh sách mẫu tin nhắn

Bước 5:

Mở trình nhắn tin trên thiết bị. Tại khung tin nhắn bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng ứng dụng TapText như hình dưới đây. Nhấn vào ứng dụng sẽ hiện ra toàn bộ các mẫu tin nhắn mà chúng ta đã tạo.

Chọn ứng dụng Chọn mẫu tin nhắn

Nhấn vào tin nhắn muốn dùng và sau đó tiến hành gửi tin nhắn như thông thường.

Mẫu tin nhắn Gửi tin nhắn trả lời

Ứng dụng TapText giúp ích cho người dùng rất nhiều khi bạn có thể tạo ngay nhiều mẫu trả lời tin nhắn nhanh cho iPhone. Ứng dụng được tích hợp ngay vào trình nhắn tin trên iPhone, nên chúng ta sẽ sử dụng nhanh ngay khi cần thiết.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 04/03/2019 08:03
46 👨 3.412
0 Bình luận
Sắp xếp theo