Xingtu app chỉnh ảnh Trung quốc, cách dùng app Xingtu (醒图)

Cùng với Butter Camera hay những app chỉnh ảnh Trung quốc khác, Xingtu (醒图) hiện nay cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi cách chỉnh sửa ảnh nghệ thuật và lãng mạn. Chúng ta sẽ được lựa chọn nhiều kiểu chỉnh ảnh, từ các bộ lọc màu, các hiệu ứng chèn vào ảnh hay bộ sticker từ nhiều chủ đề khác,... Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Xingtu chỉnh ảnh trên điện thoại.

1. Hướng dẫn tải app Xingtu chỉnh sửa ảnh

1.1. Tải app Xingtu trên Android

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào link dưới đây để tải ứng dụng Xingtu file apk xuống điện thoại.

https://app.mi.com/details?id=com.xt.retouch

Tại giao diện trang web bạn nhấn vào nút tròn xanh chính giữa để tải file xuống thiết bị.

Bước 2:

Sau đó chúng tiến hành cài đặt file này trên thiết bị. Chờ quá trình ứng dụng Xingtu được cài đặt hoàn thành là xong.

Cài ứng dụng

1.2. Tải app Xingtu trên iOS

Với những thiết bị iOS thì người dùng buộc phải chuyển sang App Store Trung Quốc.

Bước 1:

Bạn mở App Store trên điện thoại rồi nhấn vào tài khoản cá nhân của mình. Lúc này, nhấn tiếp vào phần Quốc gia/Vùng. Chọn tiếp vào Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

Bước 2:

Trong danh sách tên các nước nhấn vào Trung Quốc Đại Lục. Nhấn Đồng ý để tiến hành đổi. Tiếp đến chuyển sang giao diện nhập thông tin, tại phần Phương thức thanh toán nhấn vào chữ cuối cùng. Các thông tin bên dưới bạn điền tiếp để tải ứng dụng. Sau đó bạn nhập từ khóa 醒图 để tìm ứng dụng.

2. Hướng dẫn dùng app Xingtu chỉnh ảnh

Bước 1:

Tại giao diện của ứng dụng ban đầu bạn nhấn vào nút màu đen để đồng ý các điều kiện, sau đó nhấn vào nút dấu cộng màu đen để tải hình ảnh như hình dưới đây.

Bước 2:

Hiển thị giao diện album ảnh trên điện thoại, bạn nhấn vào hình ảnh muốn sử dụng. Lúc này hiển thị giao diện chỉnh sửa hình ảnh trên Xingtu.

Bạn nhấn vào từng mục để xem nội dung chỉnh sửa ảnh là gì nhé. Nhìn chung thì app có rất nhiều tùy chọn để thay đổi hình ảnh, từ làm đẹp khuôn mặt, tô môi, trang điểm thậm chí là làm thon gọn eo, kéo dài châm. Các filters rất đẹp mắt để bạn lựa chọn sử dụng.

Bước 3:

Sau khi đã chỉnh sửa ảnh xong bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để tải hình ảnh là xong. Ảnh được tự động lưu xuống album ảnh trên thiết bị.

Thứ Ba, 29/06/2021 21:12
2,73 👨 22.280
0 Bình luận
Sắp xếp theo