Tải Bluestacks 5.0.0.7220 Beta: Phần mềm giả lập Android trên PC

  • Phần mềm miễn phí
  • Phiên bản: 5.0.0.7220 Beta
  • Ngày cập nhật: 15/02/2021
  • Nền tảng: Windows, Mac

Tải Bluestacks

Bluestacks là gì?

BlueStacks là trình giả lập Android phổ biến nhất với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Điều đó không có gì ngạc nhiên, vì ứng dụng này thuận tiện cho người dùng chạy các ứng dụng Android trên Windows hoặc Mac. Thật không may, một số chương trình diệt virus coi nó là một mối đe dọa hoặc phần mềm độc hại.

BlueStacks là trình giả lập Android phổ biến nhất hiện nay
BlueStacks là trình giả lập Android phổ biến nhất hiện nay

Các tính năng của BlueStacks

Tích hợp thân thiện

Bluestacks tích hợp chuột, camera, micro, cảm biến, mọi thứ. Bluestacks giúp sử dụng các ứng dụng Android trên thiết bị Windows dễ dàng hơn. Những tích hợp này đặc biệt bắt buộc đối với mục đích chơi game.

Thân thiện với nhà phát triển

Nếu bạn là nhà phát triển Android, muốn kiểm tra hiệu suất của ứng dụng Android đã phát triển, bạn có thể thực hiện việc này bằng Bluestacks. Nó có chế độ hỗ trợ kiểm tra dành cho nhà phát triển, giúp hoàn thành bài kiểm tra một cách suôn sẻ.

Thân thiện với game thủ

Người chơi hiện có thể livestream game của mình lên Twitch hoặc Facebook trực tiếp bằng Bluestacks mà không cần trải qua bất kỳ quá trình phức tạp nào.

Cập nhật nhanh

Ngay sau khi Bluestacks chứng tỏ được sự thành công, công ty đã phát hành các phiên bản BlueStacks tiếp theo. Đây là những phiên bản cải tiến và cập nhật cho Bluestacks, với các tính năng bổ sung.

Tương tự thiết bị Android

Màn hình chính của Bluestacks App Player giống với màn hình chính của thiết bị Android. Nó có một menu và các biểu tượng tương tự. Bất cứ khi nào một ứng dụng cài đặt, biểu tượng của ứng dụng đó sẽ xuất hiện trên màn hình chính của Bluestacks.

Cài đặt ứng dụng dễ dàng

Có hai phương pháp khác nhau để cài đặt ứng dụng trên Bluestacks. Trước tiên, hãy trực tiếp tải xuống bằng cách sử dụng Google Play Store. Thứ hai, tải xuống APK của ứng dụng và sau đó cài đặt nó bằng Bluestacks.

Dữ liệu thống kê của Bluestacks

Theo thống kê thu được từ nhiều nguồn khác nhau, ước tính gần 96% ứng dụng có sẵn cho thiết bị Android tương thích với Bluestacks.

Khoảng 86% game có sẵn cho thiết bị Android có thể được chơi bằng Bluestacks, nhiều hơn bất kỳ trình giả lập Android nào khác.

Bluestacks có những tính năng mà không nhiều trình giả lập Android có thể cung cấp cho người dùng. Ngoài ra, nó có một cộng đồng trợ giúp tuyệt vời. Những người cần tìm kiếm bất kỳ sự trợ giúp nào chắc chắn có thể tìm thấy câu trả lời cho vấn đề của mình trên diễn đàn.

Các nhà phát triển của Bluestack không ngừng cố gắng cập nhật ứng dụng theo nhu cầu của người dùng. Do đó, họ liên tục tung ra những bản cập nhật để thực hiện một số thay đổi nhỏ hoặc để loại bỏ các lỗi từ bản cập nhật trước.

Để tìm hiểu thêm về công cụ này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: BlueStacks là phần mềm gì? Có an toàn không?

Thứ Ba, 16/03/2021 14:17
4,713 👨 2.974
0 Bình luận
Sắp xếp theo